Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bọc ghế, bọc ghế da thật tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 21/5/16.

Lượt xem: 1,341

 1. bocghelala Banned

  Để mua một bộ ghế da mới thay bộ bàn ghế cũ chi phí bỏ ra là cực kỳ tốn kém, giải pháp được hầu hết các gia đình lựa chọn là bọc lại ghế. Khi cần bọc ghế da thật bạn có thể liên hệ số điện thoại 0913285273. Công ty LaLa chuyên nhận bọc ghế tại Hà Nội sẽ giúp quý khách biến bộ bàn ghế cũ thành bộ bàn ghế mới được bọc da thật sang trọng, hiện đại.

  [​IMG]

  Hiện nay công ty chúng tôi nhận bọc ghế với đủ loại ghế tồn tại trên thị trường. Đặc biệt với bọc ghế da thật, chúng tôi đảm bảo vật liệu thay thế tốt nhất, bền với giá thành hợp lý. Đăc biệt thợ có tay nghề và kinh nghiệm nên bọc ghế nhanh với những trường hợp cần thiết. Công ty nhận sửa chữa tại nhà khu vực Hà Nội, nhận tư vấn miễn phí nếu bọc lại toàn bộ ghế.

  ...

Ủng hộ diễn đàn