Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bông thủy tinh vật liệu cách nhiệt bảo ôn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Vi Phương, 20/10/16.

Lượt xem: 1,178

 1. Vi Phương Banned

  bong thuy tinh cach am là chiếc sản phẩm cách âm, cách nhiệt nhiều, mang tác dụng thu nạp nhiệt bức xạ và ngăn cản việc truyền nhiệt, khúc xạ nhiệt xuống khu vực cách nhiệt, tuy nhiên còn sở hữu khả năng cách âm, giảm thiểu độ ồn lúc trời mưa… Chúng được tạo thành từ sợi thủy tinh, không mang hóa chất Amiang, an toàn khi dùng.

  Vật liệu bông thuỷ tinh với dạng suôn sẻ hoặc có phủ lớp giấy nhôm, nhựa PVC vải thủy tinh chống thấm hoặc Vật liệu khác tùy theo mặt hàng. mang tỷ trọng có thể đạt đến 120Kg/m3 và nhiệt độ khiến việc tối đa là 300oC. Chất liệu bong thuy tinh được sử dụng rộng rãi trong hệ thống bảo ôn lạnh, cách âm, cách nhiệt cho Vách và mái nhà của Dự án xây dựng.

  [​IMG]

  Bông thủy tinh hà nội mang rộng rãi độ dày và tỷ trọng khác nhau: dày 25mm, 50mm; tỷ trọng 12Kg/m3 (T12), 24kg/m3 (T24), 32 Kg/m3 (T32). Bông thủy tinh cách nhiệt với thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp Tường.

  bong thuy tinh cach am có thể chịu được nhiệt độ -4oC lên đến 350oC đối với bong thuy tinh cach nhiet không phủ màng nhôm, và -4oC lên đến 120oC đối có bong thuy tinh cach am với phủ màng nhôm.

  Bông thuỷ tinh GlassWool là chiếc nguyên liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả có các đặc tính không cháy, ko truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua những thể nghiệm về độ cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy.

  hiện nay, bong thuy tinh được sử dụng để cách nhiệt – cách âm cho các tòa cao ốc, nhà xưởng, văn phòng,... và hệ thống bảo ôn lĩnh vực điện lạnh.

  một số dạng định hình của bông thuỷ tinh GlassWool:

  - Dạng ống định hình chuyên dụng thông gió, điều hòa: các chiếc tuyến phố kính ống, chiều dày thành ống trong khoảng 25mm tới 50mm

  - Dạng cuộn: Khổ rộng một.2m, chiều dài cuộn 18m, 24m, 32m. Tỷ trọng 10kg/m3, 12kg/m3, 24kg/m3, 32/m3.

  ...

Ủng hộ diễn đàn