Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Booking Engine – Giải pháp làm tăng doanh thu khách sạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi asiky, 17/7/17.

Lượt xem: 587

 1. asiky Mới đăng kí

  Booking Engine là gì ?
  Là hệ thống mà tại đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến thuận lợi nhất trên các phương tiện quảng bá của khách sạn như: website, mạng xã hội, email, quảng cáo,…

  Phần lớn các khách sạn hiện nay đã tích hợp hệ thống Booking Engine để giúp cho khách sạn phải mất đi những khoản chi phí hoa hồng cho các hệ thống đặt phòng trực tuyến khác. Điều đó giúp cho doanh thu của khách sạn tăng lên đáng kể .

  Booking Engine không chỉ tiện ích cho khách sạn mà nó còn tiện ích cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ của khách sạn. Thực tế ở Việt Nam thời gian qua, rất nhiều du khách gia cảm thấy bất tiện về việc sau khi truy cập website khách sạn, resort ... để tìm hiểu thông tin hiện trạng phòng vẫn phải gọi điện thoại hoặc gửi email liên hệ đặt phòng và phải chờ đợi có được xác nhận đặt phòng.

  Không ít website khách sạn có chức năng đặt phòng trực tuyến nhưng lại không tích hợp thanh toán trực tuyến; một số khách sạn lại áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản, chỉ phù hợp với khách nội địa, gây khó khăn cho khách nước ngoài. Vì thế có thể khiến cho khách sạn giảm đi lượng du khách nước ngoài đặt phòng trực tuyến tại website.

  Để giải quyết những khó khăn trên thì Asiky của chúng tôi đã tạo ra phần mềm đặt phòng trực tuyến tối ưu tích hợp đầy đủ mọi chức năng cấp thiết nhất cho hệ thống đặt phòng trực tuyến hiện nay. Và để tìm hiểu kỹ hơn về chức năng đó của chúng tôi thì các bạn có thể xem ở bài viết sau:
  Code:
  http://asiky.com/Tin-tuc/65/he-thong-asiky-booking-engine-co-loi-ich-gi
  . Sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về lợi ích của booking engine cũng như là chất lượng sản phẩm mà Asiky của chúng tôi đem lại .

  ...

Ủng hộ diễn đàn