Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Brand cà phê cold brew nitro đầu tiên ở Canada

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng' được đăng bởi Windson., 15/5/24.

Lượt xem: 638

 1. Windson. Mới đăng kí

  Khi nói đến cà phê, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến những ly đen thẳm, đậm đà, và có lẽ là một chút đắng. Nhưng liệu bạn đã từng trải qua trải nghiệm của một cốc cà phê nitro mượt mà và thơm ngon? Đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, và tôi muốn chia sẻ với bạn về một thương hiệu cà phê mới mẻ đang nổi lên tại Canada: Brew Nitro Coffee.

  Brew Nitro Coffee không chỉ là một thương hiệu cà phê thông thường. Đằng sau mỗi cốc cà phê nitro của họ là một câu chuyện về sự kỳ công, tâm huyết và sự đam mê với nghệ thuật pha chế cà phê. Với việc kết hợp những hạt cà phê chất lượng cao và công nghệ nitro tiên tiến, Brew Nitro Coffee tạo ra những ly cà phê mịn màng, bọt kem sánh mịn và hương vị độc đáo.

  Sự đặc biệt của Brew Nitro Coffee không chỉ là về sản phẩm mà còn là về trải nghiệm. Mỗi lần bạn thưởng thức một cốc cà phê nitro của họ, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian của một loại cà phê mới mẻ, độc đáo và đầy sáng tạo.

  Code:
  https://www.behance.net/gallery/198638697/(BREW)N-NITRO-COLD-BREW-COFFEE-BRAND-IDENTITY
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Nguồn : Behance March Nguyễn

  ...

Ủng hộ diễn đàn