Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Branding] Claudine Floral Shop

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi HaiXanh123, 27/2/16.

Lượt xem: 3,560

 1. ID 1808

  ID 1808 Thành viên cấp 2

  phankien9x thích bài viết này
 2. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  Thanks bác ID 1808
  Em chia sẻ vậy thôi, theo những gì em biết thì em chém cho ae vui cửa vui nhà
  Bác nào có hứng thú giao lưu tám lượn thì để lại thông tin đê ae mình gặp tám chuyện về brand

  tên đầy đủ của em: PHAN VĂN KIỆN
  SĐT : 0906 329 855
  Skype: kiendesignphoto@hotmail.com
  ID 1808 thích bài viết này
 3. ChestnutVN

  ChestnutVN Thành viên cấp 2

  Em cũng đam mê brand. Mà thực sự những gì mình mong muốn trong sản phẩm không bao giờ hoặc tất ít khi được có cơ hội để thể hiện ra ngoài.

  Riêng em nghĩ không có giới hạn nào cho sáng tạo và những gì mình làm ở đây chẳng bao giờ hoàn hảo được. "Đẹp lắm" hay "Làm tốt lắm" là những cụm từ nguy hiểm nhất trong từ điển.
 4. HaiXanh123

  HaiXanh123 Thành viên cấp 2

  phankien9x typeface designer đâu chỉ có mỗi nhận được việc mới làm đâu bác. Ví dụ như thầy mình, giang nguyen, là 1 type designer, cứ làm xong quẳng lên myfonts rồi bán. 1 vài người thì làm fonts free up lên behance, và thg` font free sẽ kéo dc rất nhiều appreciation -> kiếm dc tiền từ những projects khác. Mà bác có behance hay up portfolio ở đâu ko cho anh em follow luôn cho tiện :))
 5. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  ChestnutVN chuẩn đó bạn nghề sáng tạo là cái sau khác cái trước ko có giới hạn nào cho nó cả mà về brand thì định nghĩa nó khác nữa 1 brand chỉ tạo ra ko sử dụng được thấy sao sao đó :v
  HaiXanh123 em có follow bác rồi nhưng em bận chưa có thời gian chơi behance hay up portfolio bác ơi, để dịp 30/4 1/5 chắc cũng up lên chơi giờ thì lo kiếm tiền cưới vợ đã
  Thói quen làm việc có tiền mới làm
 6. Tuấn Phùng

  Tuấn Phùng Mới đăng kí

  Bạn ơi,

  Mình làm sản xuất chứ không làm thiết kê. Mình muốn hỏi là hình thứ 5 từ trên xuống. Cái logo đó dùng công nghệ gì để làm được như vậy? Nếu in xong rồi mới thúc nổi thì sẽ rất khó để chính xác được như vậy.
 7. HaiXanh123

  HaiXanh123 Thành viên cấp 2

  Tuấn Phùng cái đó là hình mockup thôi nhưng nếu bạn muốn làm dc như v thì đơn giản là ra các nhà in có thể làm được effect deboss, bảo họ muốn in chìm, họ sẽ tạo 1 cái khuôn kim loại, dùng máy ép kim ép xuống giấy là nó chìm được vậy đó bạn, chọn loại giấy dày 1 chút thì sẽ đẹp hơn.

  Mình đã in nhiều theo kiểu này đều chính xác hết k sao đâu bạn :D
 8. bdesign

  bdesign Banned

  Thày HaiXanh là cao thủ đấy. Oánh dấu cao thủ.
 9. lingkira

  lingkira Thành viên cấp 1

  Đậm chất minimalism !

Ủng hộ diễn đàn