Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bức thư "khai quật" sau 30 năm của "Giáo sư" Xoay

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi crhanh, 8/1/14.

Lượt xem: 1,921

 1. crhanh Thành viên cấp 2

  Mới đây, “Giáo sư” Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) đã đăng tải bức thư “đậm vật chất” do anh “khai quật” lại từ cách đây 30 năm.

  Bức thư ngộ nghĩnh được anh đăng trên trang Facebook cá nhân với ghi chú là được viết vào tháng 12 năm 1985 khi bố anh đang đóng quân ở Sài Gòn. “Một bức thư tràn ngập vật chất, điểm xuyết một chút tình cảm.

  Chữ mầu tím là chữ của anh mình, chứ mầu xanh là chữ của mình... (được ông anh cầm tay nắn hộ, mình quyết không nhờ viết hộ)” - “Giáo sư” Xoay chia sẻ.

  [​IMG]

  Dưới đây là trích nguyên văn nội dung bức thư:

  Bức thư “đòi quà” trên đây của "giáo sư" Xoay gửi bố từ năm 4 tuổi, còn có chỗ sai chính tả nhưng vẫn khiến cư dân mạng thích thú với gần 1 nghìn lượt “like” và hàng trăm bình luận.

  Một face booker bình luận”: “Năm 1985 nước ta đang khủng hoảng kinh tế nên bức thư phản ánh rất đúng thực tế cuộc sống". Bạn HanguyenThi Thanh lại cho rằng: “ Vẫn giữa được bức thư này là giá trị lắm. Bức thư có vẻ toàn vật chất nhưng tràn ngập tình yêu thương của những đứa con”.

  Theo H. Nguyên/Gia đình

  ...
  ZinPA3ersxSOnes thích bài viết này.
 2. ZinP

  ZinP Thành viên cấp 3

  :)):)):))
  trẻ con ngày xưa dễ thương ghê :)):))
  crhanh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn