Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bức xúc về "một số đồng chí công an biến chất trong đội 141"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 30/12/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 8,642

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Hôm qua, trên Facebook xuất hiện 1 hình ảnh cùng vời dòng tâm sự khá dài của 1 phóng viên trẻ có tên là Đỗ Cao Cường đã được chia sẻ và ủng hộ rất nhiệt tình từ phía cộng đồng Facebooker, nội dung như sau:

  Trích từ 1 bài post ảnh của Đỗ Cao Cường

  Bạn có suy nghĩ gì về những dòng tâm sự này?

  ...
  Sun, Đình Nhất, KauBuonViAi9 người khác thích bài viết này.
 2. Boppi Boppa

  Boppi Boppa Thành viên cấp 3

  Mình ở trong này, không biết gì ngoài đó, nhưng hồi trước có sinh hoạt trên phường, mấy lão ấy có đi quét hàng quán dọc đường thì cũng chỉ tháng 2 lần cho đúng kiểm tra của trên thôi, mà cũng toàn người quen nhau, nên cũng đâu có nặng dữ vậy ...
 3. KressFrizion

  KressFrizion Thành viên cấp 1

  Một sự thật k thể phủ nhận là toàn bộ bộ máy chính phủ VN đã mục nát hết rồi tham nhũng từ trên xuống

  K chừng đã cấu kết vs bọn Tàu sẵn sàng phản bội Tổ Quốc, Hoàng Sa - Trường Sa là 1 điển hình, người dân cứ biểu tình, báo chỉ vẫn lên án nhưng mấy "ông lớn" vẫn im re =")

  Haizz k bik những lời trên có bị buộc là "phản động" hay k nữa =")
  Yêu Cá, p3chjp.tk, Dung Jin3 người khác thích bài viết này.
 4. CryTeck

  CryTeck Banned

  bắt cập vẫn cứ bất cập, sao trách đc. nhưng việc của họ cũng thật quá đáng :\ ăn lương = $ thuế của dân mà đánh dân ko 1 lý do haizz...
 5. Panbeo

  Panbeo Thành viên cấp 4

  cái này e 50/50. Dù cũng ghét bộ máy chính trị của VN bây h với mấy ông nói nhiều làm ít, Nguyễn Tấn Dũng phạm tội nặng r cũng chỉ ra trc Quốc hội xin lỗi. Cơ mà cái j cũng có 2 phía, chưa biết rõ và cũng chưa có bằng chứng thì chưa nên tin lắm... Internet mà. E k đồng ý khi a này đề cập đến 2 chữ dân chủ, nghe có vẻ mang hơi hướng phản động.
  Đình Nhất, sun_writerJackKul thích bài viết này.
 6. Shimizu

  Shimizu Thành viên cấp 3

  Thành thật khuyên diễn đàn mình không nên bàn luận liên quan đến màu sắc chính trị và tôn giáo, cũng không nên tuyên truyền, lôi kéo, cổ vũ kích động vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến trang web. Hãy dừng lại ở " I love design thôi bạn nhé". Keep calm! B-) (đừng ném đá mình tội nghiệp >:))
  sun_writer, JackKul, Shenvi2 người khác thích bài viết này.
 7. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  đa phần là gió :D

  chẳng lẽ không nhớ được số hiệu của thằng nào à?

  tập làm phóng viên cũng ko kiếm đc con ghi âm à? ghi âm lời của ông Đỗ Lê Thăng lại?

  thêm nữa: đang chuyện 141 cũng cố bẻ lái sang chuyện tàu khựa, wtf? rất liên wan 8-}. Sau đó lại lái sang "dân chủ" 8-}.
  Đình Nhất, Mezzazzyviệt ptit thích bài viết này.
 8. ngangondenho

  ngangondenho Mới đăng kí

  Cũng phải thôi. 141 là do nhà nước mình lập ra.. Mà nhà nước mình lập ra thì ... =))
 9. Happy Girl

  Happy Girl Thành viên cấp 3

  những chuyện thế này hoặc tệ hơn thế này mình nghĩ có thể có thật , nhưng nói chung thí báo chí, hay phóng viên này kể lại thì cũng có thêm mắm muối thôi, "mắm muối" đó phụ thuộc vào mục đích và cảm xúc của người viết, có thế nó ít nhưng nó vẫn sẽ lái được người đọc theo hướng "xấu" hơn.
  còn chuyện về Nhà nước, chế độ, công an, .v.v... họ cũng là con người cả thôi, cũng có lúc phạm sai lầm, và những lúc vì những sai lầm của họ, người ta "chỉ trích nặng nề", rồi nói theo kiểu như thất vọng, bla bla.,. người ta đánh giá họ qua 1 sự việc, 1 hành động nào đó nghe được, đọc được. nếu một lần thử làm "lãnh đạo" hay cấp gì đó trên dân thường một tí, ví dụ như trong trường lớp làm chức gì đó chẳng hạn, thì sẽ hiểu nỗi lòng của người ở trên thôi. ai cũng nên học cách tha thứ, đặt mình vào vị trí người khác, đương nhiên không phải để dung túng cho những việc làm của họ, nhưng ít nhất, cũng làm ơn một lần nghĩ cho họ với.

  Còn việc Dân chủ, luật biểu tình, ... đừng có so VN với các nước khác, nhân tiện đây nói về vấn đề giáo dục luôn, có RẤT RẤT nhiều người cứ than vãn rồi chê bai VN này nọ (ngày nào dù không muốn nhưng t vẫn thấy rất nhiều trên fb). Nhưng xin nói luôn, trước khi chê nền Dân chủ ở VN, nền giáo dục ở VN thì phiền xem lại bản thân. Nếu đã so sánh thì so sánh cho toàn diện, đã so sánh các cấp lãnh đạo thì tại sao không so sánh tình hình Đất Nước, tại sao không so sánh Nhân dân.
  Thử hỏi một nước mà ND chưa tự có ý thức, trách nhiệm, tự giác, .v.v. (mình không nói tất cả, cũng không phải bêu xấu ai, nhưng phần đa là thế, và các bạn phải nhìn vào hiện thực) .. nếu giờ có luật biểu tình, ai quản lí đc đây. t chỉ làm lớp trưởng của một lớp có 55 người mà mỗi lần tập hợp hay làm gì là cũng phải vật vã lắm, mặc dù toàn bạn bè thân thuộc thì mọi chuyện cũng không dễ dàng hơn. Chuyện biểu tình sẽ ra sao nếu chính trong bản thân mỗi người không có kỉ luật?
  Còn phần giáo dục, sao không ai so học sinh của nước mình với nước khác mà cứ đi so nền giáo dục - những thứ mà thậm chí suốt một đời có thể chúng ta không chạm đến, không thay đổi đc. Môi trường tác động nhiều đến con người nhưng nó không làm nên con người. Đơn giản thế này thôi, nhiều bạn nói giáo dục VN ít thực hành, vậy mà đến lúc các hoạt động ngoại khóa, thể dục, .v.v. thì than trời than đất, rồi kêu mệt,.. kiểu như thế. Nếu mà nền giáo dục VN cho thực hành nhiều hơn thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ :)) Hay là nhiều bạn khác kêu học THPT lên ĐH chả làm gì, xin thưa với bạn, không gì là vô dụng đâu, học cấp dưới sẽ cho bạn nhận thức, cho bạn kĩ năng. huống chi giờ theo bạn nên cho giáo dục VN học ngành gì từ cấp dưới để lên ĐH sẽ phù hợp ?! có biết bao nhiều ngành, nếu bây giờ học kiến thức cơ bản của tất cả các ngành đó thì chương trình sẽ nặng như thế nào, trong khi bây giờ, ai cũng thấy đấy, chương trình đã nặng lắm rồi. Mà huống chi, có nhiều ngành ĐH kiến thức cấp 3 rất quan trọng đấy.

  Xin lỗi vì t nói nhiều, và có vẻ nói không đúng trọng tâm của topic lắm (toàn nói giáo dục :)) ) nhưng vì đó là vấn đề mà t nắm rõ nhất trong các vấn đề liên quan đến chính trị, mà hiểu rõ nó thì có lẽ các bạn cũng hiểu được những chuyện trên. t là t rất ghét ai đó chỉ nói mà không làm, dù đây là mạng ảo, nhưng mọi điều nói ra, tuyên truyền ra thì đều ảnh hưởng đến suy nghĩ của mn, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu đã nói điều xấu thì nên nói cả điều tốt nữa chứ, nếu không nhìn đc toàn diện thì đừng nói, nhiều người thế hệ 8x, 7x, .. mà không hiểu sao cứ gieo rắc vào đầu giới trẻ những điều không tốt, để rồi tới khi lại đứng ra để phê phán chúng. Nếu bạn yêu Đất nước thì ít nhất phải biết bảo vệ giới trẻ. còn dưới post của phóng viên trên, và nhiều nơi khác có những bài như thế, .. đọc dưới cmt, hàng trăm người cmt theo kiểu "chuẩn đấy, VN mình toàn thế" rồi thì đồng tình đồng ý giống như mình từng trải vấn đề đó rồi á. mà dù không phải 100% nhưng chắc hẳn có nhiều người chỉ NGHE QUA, rồi cmt hùa theo. Mới thấy, còn nhiều điều để nói lắm, về lãnh đạo và về cả chúng ta...

  Chỉ mong một điều thôi, hãy nghĩ về mình trước khi nghĩ về người khác, hãy thay đổi bản thân trước khi đòi thay đổi người khác, những vấn đề to lớn này, suốt đời chưa chắc chúng ta đã thay đổi được, nên nếu yêu nước, hãy cứ thay đổi chính mình, mỗi cá nhân sống tốt hơn thì Đất Nước cũng sẽ tốt hơn thôi :)
  Đình NhấtShimizu thích bài viết này.
 10. VAV lê

  VAV lê Thành viên cấp 2

  Theo e anh Dư k nên cho topic này ra vì rum không nên bàn luận đến các vấn đề liên quan đến chính trị
  Có thể bài viết k nói đến nhưng mà khi các bạn comment se đề cập đến
  Trước e làm bên rum ITVNN cũng bị phạt nặng vì cái lỗi bàn luận về chính trị :P
  Theo e là vậy thôi anh cảm thây để được topic này thì để ạ :)
  Cái gì cũng có nhiều phía, nhiều ý kiến lắm
  Không thể chỉ dựa vào mấy dòng kia mà kết luận được điều gì cả :)
  Đình Nhất, Mezzazzy, Shimizu2 người khác thích bài viết này.
 11. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Tiền nhuận bút thôi,.nhiều thằng nhà báo cũng mất hết tính người rồi chứ chưa nói đến công an.
  Đình Nhất thích bài viết này
 12. cuibappt

  cuibappt Thành viên cấp 3

  bạn suy nghĩ giống mình vãi :v

  Cứ nói ra cái bất cập thì bị gáng tội phản độn :v

  Vãi cả Dân chủ :v
 13. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  có khi sau này cầm máy đi chụp cũng bị đặp vì tội phóng viên.
  Có thợ săn thành phố ở Vn thì hay rồi
 14. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Anh em photograph cẩn thận nhé :v
 15. Dcrownvn

  Dcrownvn Thành viên cấp 1

  nói thật mấy ông công an hà nội "oai" gớm lắm
 16. JackKul

  JackKul Mới đăng kí

  sao mà bức xúc nhiều quá zậy.....
  Ngọc Đức thích bài viết này
 17. Hpbuz

  Hpbuz Banned

  nói thật ở 4 frum mình thì không lên bàn cái này
  nhưng cũng phải nói thật 1 điều không phải phản động đâu
  xã hội Việt Nam đã quá thối nát đến ông Triết
  còn phát biểu là nước ta là nước tham nhũng lớn nhất thế giới.
  mà đã tham nhũng thì đâu đâu cũng tham nhũng thôi
  tóm lại tất cả cũng chỉ vì 1 chữ " Tiền"
 18. Sun

  Sun Mới đăng kí

  nhà báo - ăn tục nói phét - chửi công an - mấy ông đôi khi cũng tham nhũng
  nhưng gì chứ 141 thì quay phim tẹt bô mà làm cứng lắm à, có thằng bạn làm bên báo suốt ngày đi quay với đi theo mấy ông 141 để viết bào nè, ở ngoài này ấy, mấy ông con ông cháu cha nó cũng cho đi hết luôn ấy :)) ko thấy video quay đầy à, chỗ nhỏ lẻ thì có lý chứ cả chốt to vậy ko ai dám làm bậy đâu :) tốt nhất ko bàn vấn đề này và báo cũng ko ghi rõ nguồn, ko ghi rõ các thứ, mấy thằng phản động bôi bài ra và chém gió gây rối xã hội thôi :)
  Đình Nhất, ShimizuTùngSummer thích bài viết này.
 19. TùngSummer

  TùngSummer Thành viên cấp 1

  em ngửi thấy cái mùi phản động nói xấu chính quyền trong cái bài chia sẻ này B-) hy vọng là em nhầm và đây chỉ là ý kiến khách quan của ông nhà báo này thôi :D
  sun_writer thích bài viết này
 20. GiangNv

  GiangNv Thành viên cấp 2

  Mình cũng thấy mùi phản động ở đây.
  Đọc kỹ lại nội dung rất là nhỏ nhạt mà quy kết này nọ.
  sun_writer thích bài viết này
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn