Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bừng sáng không gian Việt với nội thất Tre Trúc Tam Cường.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi TamCuongDecor, 27/12/14.

Lượt xem: 2,870

 1. TamCuongDecor Mới đăng kí

  Trong xu thế phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, tre đang là vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Việc sử dụng sản phẩm tre không những mang đến một dáng vẻ mới, diện mạo sang trọng cho công trình mà còn là một hành động thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.


  [​IMG]


  Sản phẩm nội thất tre luôn giữ được nét tinh tế, sự độc đáo và vẻ đẹp sang trọng không dễ thay thế. Với những giá trị triết lý sâu sắc từ cây tre, với những ý nghĩa lịch sử của cây tre và sự gần gũi với văn hóa của người Việt Nam, dùng các sản phẩm nội thất tre càng lâu càng thấy yêu thích.


  [​IMG]  Thói quen và tâm lý sử dụng của người Việt lựa chọn sản phẩm từ tre mong muốn đem lại cho người sử dụng sự gần gũi với môi trường tự nhiên tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Đây cũng là đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.


  [​IMG]  Đồ nội thất tre sử dụng chất kết dính và chịu được áp suất và nhiệt độ cao, không độc hại, vững chắc, không biến dạng. Trong quá trình chế bến sản phẩm được xử lý theo tiêu chuẩn chống mối mọt, chịu cháy, chịu mài mòn nên có thể sử dụng tốt trong mọi điều kiện tự nhiên.

  ...

Ủng hộ diễn đàn