Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bước cơ bản để sản xuất video motion graphic

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Trung Dũng, 29/4/14.

Lượt xem: 3,332

 1. Trung Dũng Banned

  [​IMG]

  Video Diễn giải dạng hoạt hình như motion graphic là công cụ tạo ra lợi nhuận cho bạn. Tuy nhiên để đạt kết quả như mong muốn, bạn trước hết cần hiểu về một vài điểm trong quy trình sản xuất loại video này. Công ty Trung Sâm khái quát cho bạn những thông tin cơ bản.

  Quyết định thể loại
  White board animation – đây là dạng video truyền tải thông tin đơn giản, một câu chuyện sáng tạo, những hình ảnh độc đáo sẽ được vẽ lên một bảng trắng kết hợp với các chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh để tạo nên sự hấp dẫn với người xem
  Cut out animation – Hoạt hình cắt giấy, các đối tượng nhân vật, đồ dùng, nền sẽ trông giống như được làm từ những vật liệu như giấy, bìa cứng, ảnh,…
  Motion graphic - loại hình video sử dụng các chuyển động và hình ảnh đơn giản, kết hợp với âm thanh vui, yếu tố hài hước để giúp video hấp dẫn với người xem.

  Xây dựng kịch bản
  Công ty Trung Sâm cũng nhận thấy với bối cảnh thị trường cạnh tranh cao và biến đổi nhanh chóng, các khách hàng của chúng tôi không có nhiều thời gian để xây dựng nên một kịch bản hoàn hảo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình. Vì vậy chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp đưa ra ý tưởng và yêu cầu của mình, công ty Trung Sâm sẽ giúp bạn thực hiện hoản chỉnh sản phẩm, bao gồm cả công đoạn xây dựng kịch bản

  Thu âm, thiết kế nhân vật, làm nhạc
  Có 3 yếu tố chính giúp các nhà sản xuất xây dựng video Diễn giải dạng hoạt hình là Nhân vật – Âm nhạc – Giọng nói. Chọn đúng giọng thu âm, kết hợp với âm thanh phù hợp góp phần quan trọng giúp thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng trở nên “đi vào lòng ngừoi” hơn. Trương tự như vậy, xây dựng hình ảnh nhân vật hiệu quả giúp tăng khả năng khách hàng nhớ đến thương hiệu.
  Video diễn giải dạng hoạt hình (White board animation, Cut out animation, Motion graphic) là công cụ hiệu quả để bạn truyển tải thông điệp đến khách hàng, vì nó đơn giản, dễ hiểu, hấp dẫn, độc đáo, sáng tạo. Vì vậy hãy gạch đầu dòng ra những điều cần chú ý và bắt đầu lên kế hoạch cho video của bạn ngay!

  ...

Ủng hộ diễn đàn