Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm cộng tác viên truyền thông cho sự kiện VietPride diễn ra tại Đà Nẵng 4/5/2014

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ZED, 27/3/14.

Lượt xem: 2,213

 1. ZED Mới đăng kí

  Xin chào các bạn!
  Sắp tới VietPride 2014 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra trong nguyên ngày Chủ Nhật 04/05/2014 (tức là CN đầu tiên của tháng 5). Hoạt động trọng tâm năm nay là cùng đi bộ dọc theo các tuyến đường trung tâm của Đà Nẵng (chia làm 2 chặng sáng - chiều) để tiếp cận và thăm dò ý kiến, suy nghĩ của người dân Đà Nẵng về cộng đồng LGBT nói chung và hôn nhân đồng giới nói riêng.
  Hiện tại công tác tổ chức và chuẩn bị cho sự kiện đang gặp khó khăn và nhất là về mảng truyền thông.
  Mình mong các bạn sẽ góp sức giúp đỡ để sự kiện VietPride Đà Nẵng có thể diễn ra thành công và lan tỏa được thông điệp ý nghĩa của nó đến tất cả mọi người.
  Công việc trước mắt chuẩn bị cho sự kiện Vietpride bao gồm:
  +Thiết kế poster, banner
  +Thiết kế áo cho sự kiện
  +Thiết kế huy hiệu
  +Viết bài tuyên truyền cho sự kiện

  Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu tại trang facebook của Cộng đồng LGBT Đà Nẵng ở mục /lgbtdanang/posts/676438155748735
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc topic này và hi vọng nhận được sự giúp đỡ của mọi người.
  Chân thành cảm ơn!

  ...
 2. Sally.Nguyen

  Sally.Nguyen Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn