Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần trợ giúp về lỗi màn hình laptop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi VinhKyee, 16/1/17.

Lượt xem: 3,080

 1. VinhKyee Mới đăng kí

  Mình dùng laptop Toshiba L840 cũng được gần 4 năm rồi. Máy dùng icore i5 và card màn hình AMD Redeon HD 7600M. Và máy mình sử dụng cho chơi game khá là nhiều.
  Dạo gần đây có hiện tượng đang sử dụng thì màn hình bỗng tắt ngấm. trong khi âm thanh vẫn còn hoạt động. Làm mọi cách cũng ko sáng lên được. chỉ còn cách là ấn nút nguồn tắt máy rồi khởi động lại thôi. Có lúc thì màn hình bỗng bị đơ và trên màn hình xuất hiện các ngang dọc đứt nét.
  Lần trước hỏi bạn mình, nó cũng biết chút về máy tính, nó cũng đã tháo máy, vệ sinh trong máy, kiểm tra quạt CPU rồi gắn keo tản nhiệt mới ( tưởng do chip quá nóng). Rồi nó cũng cài lại win, rồi còn mang hẳn lên trên chỗ người quen đóng lại chíp ( lần đấy nó nói là chân chip bị hở) rồi vẫn ko hết tình trạng trên
  Nay mình nhờ giúp đỡ của các mem trong gruop xem ai đã từng gặp lỗi trên chưa và cách khắc phục nó. Liệu có phải con card màn hình của mình nó đã già rồi ko, mình cũng mới phải thay card màn hình 1 năm trước rồi!

  ...
  ThanhNguyen88 thích bài viết này
 2. ThanhNguyen88

  ThanhNguyen88 Thành viên cấp 1

  máy của mình cũng gặp trường hợp này, mong có cao thủ giải đáp giúp chúng em
 3. Sytoan

  Sytoan Mới đăng kí

  không phải do card màn hình đâu bạn, có thể máy bạn bị lỗi win, nếu cài lại win không được thì là do lỗi màn hình rồi (có thể hỏng cáp nối màn hình). bạn thay màn hình mới thử.

Ủng hộ diễn đàn