Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách hiển thị website trên trang 1 google, tăng tỷ lệ CRT và được bao nhiêu click vào page

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi hoangduy203, 20/4/13.

Lượt xem: 4,407

 1. hoangduy203 Banned

  Hiện nay trong SEO, nếu chú ý các bạn sẽ để ý thấy một số website khi show từ khóa trên google mang nhiều phong cách khác nhau: chữ thường, chữ hoa, logo, đánh giá SAO, show cả thư mục cha liên quan… Hôm nay mình tổng hợp bài viết này là góp phần giúp các bạn điều chỉnh lại website của mình, làm sao khi show ra google mang chú ý đến KH nhiều nhất, tăng tỷ lệ "chuyển đổi” hay click vào website của mình vượt qua giới hạn cho phép.
  Mình chia sẻ thêm 1 chút nữa, hiện nay trên thị trường yêu cầu 1 số công ty khá cao về tỷ lệ "chuyển đổi” này. Và cam kết 02 lần tỷ lệ chuyển đổi đối với 01 webmaster tool chuyên nghiệp như sau:
  -Tỷ lệ chuyển đổi từ google vào website.
  -Tỷ lệ giữ chân Khách hàng trên website của mình và cao hơn nữa là tỷ lệ mua hàng online.
  Trong bài viết này mình sẽ dừng lại mức độ thứ 1: tỷ lệ chuyển đổi từ google vào website
  1.Top 1: khi từ khóa nằm tại top 1 của trang 1 google là lúc website chúng ta có tỷ lệ click vào nhiều nhất khoảng 56,4% và tỷ lệ này sẽ giảm dần đều cho đến vị trí thứ 10. Trường hợp google adwords top 1,2,3 cao hơn vị trí top 1 của SEO nhưng tỷ lệ khách hàng click vào quảng cáo adwords chỉ là 12%, còn lại 88% là click vào SEO và trong đó top 1 chiếm tỷ lệ là 56,4%, ta có bảng thống kê của đại học Cornell thông qua theo dõi số lượng click vào mỗi kết quả trong Google từ 1 đến 10 người của người lướt web:
  [​IMG]
  2.Từ khóa có tiêu đề mô tả hết nội dung, và phần descreptions viết chuyên nghiệp sát với tiêu đề, và viết HOA. Nhìn vào hình ảnh ta thấy mặc dù với từ khóa " cach lam backlink” p5media đứng thứ 02, tuy nhiên nhìn vẫn nổi bật hơn top 1 vì các tiêu đề, mô tả đều viết hoa và phần mô tả nội dung sát với tiêu đề, không lạm dụng lặp lại từ khóa backlink trong mô tả. Nếu để ý 1 chút các bạn sẽ thấy từ backlink in đậm => chứng tỏ google xem phần mô tả là yếu tố tác động không nhỏ đến việc nội dung của deion.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm: p5media.vn
  3. Hiển thị logo và đánh giá SAO: nếu show ra google với 1 logo + và đánh giá 5 SAO thì tăng mức độ tin tưởng của người dùng truy cập đến website. Trong năm 2013, google chú trọng đến quyền tác giả trên website nên sử dụng show logo và tác giả bài viết với google plus là cần thiết. Tuy nhiên chú ý:
  -Đánh giá SAO đối với 1 số website chuyên về tin tức, mô hình groupon, du lịch….vì SAO chúng ta có thể tự cài đặt để qua mặt người click nhưng không qua mặt được google => dễ bị "ban” khi google phát hiện. => khuyến khích chỉ để tên tác giả + logo khuôn mặt thôi (vì google có ứng dụng nhận dạng khuôn mặt trên logo tác giả).
  -Với google plus nên tạo chung với account của google analytics, webmaster tool. Và đưa tên thương hiệu vào logo show ra nhưng chú ý đừng lạm dụng quá.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm:
  4.Hiển thị thư mục "cha” của bài viết: người xem có thể click vào bài viết, vào thư mục chứa bài viết, thư mục chính… 1 cách dễ dàng ngày trên google và tăng hiệu quả SEO cho website. So sánh 02 link show ta thấy link của khonggia.com rõ ràng ở phân cấp thư mục – tăng tỷ lệ gây chú ý Khách hàng hơn.
  [​IMG]
  Tham khảo:
  5.Show sitemap hay các tin tức được xem nhiều nhất trong khoảng thời gian nhất định ( hay click nhất định): hình thức là khi gõ từ khóa website show ra nhưng đi kèm dòng cuối cùng là những bài viết, danh mục, page được click nhiều nhất.
  Tham khảo:
  P5MEDIA.VN

  ...
  hoainam1683mgr thích bài viết này.
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  :) bài này mình đã đọc ở đâu rồi, nhưng bản gốc không phải nguồn của p5media gì gì đó
  hoangduy203 thích bài viết này
 3. zozo_nonstop

  zozo_nonstop Thành viên cấp 1

  làm SEO đây mà.
 4. hoangduy203

  hoangduy203 Banned

  Xin lỗi bạn mình là người tổng hợp viết bài viết này dựa theo thực tế khi mình tư vấn 1 số bên lớn họ yêu cầu 02 cái:
  - tỷ lệ chuyển đổi từ google vào web
  - Tỷ lệ mua hàng trên website/.

  Bạn có thể kiểm tra bài viết xem ở đâu viết đầu tiên nhé

  Mình ko chủ động làm SEO - mình chỉ chia sẻ những kiến thức về kinh doanh online - phi lợi nhuận với trang của mình

  đây là link đối chứng:

  p5media.vn/marketing-hien-dai/kien-thuc-seo/cach-hien-thi-website-tren-trang-1-google-tang-ty-le-crt-va-duoc-bao-nhieu-click-vao-page
  hoainam1683 thích bài viết này
 5. hoainam1683

  hoainam1683 Mới đăng kí

  bài viết hay, mình cũng đang mầy mò tìm hiểu về SEO mà thấy khối lượng công việc của SEO nhiều quá
 6. hoangduy203

  hoangduy203 Banned

  nếu bạn ở HCM thì gặp mình trao đổi 1 buổi, còn xa thì bạn tham khảo thêm tại p5media.vn
 7. hihi, bài viết khá thú vị

Ủng hộ diễn đàn