Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác cho e hỏi cách lảm kiểu ảnh cưới này với

Chủ đề thuộc danh mục 'Thư viện cưới - Tổng hợp về ngành cưới' được đăng bởi mr_h, 29/3/14.

Lượt xem: 5,664

 1. mr_h Mới đăng kí

  [​IMG]
  e tìm được cái ảnh này trên mạng, thấy rất hay, bác nào cho e hỏi cách làm kiểu như thế này, nhất là cách làm chữ Love ấy, dùng font chữ j vậy nhỉ?

  ...
 2. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  font thì mình lười tìm, mình có thể hướng dẫn bạn lồng ảnh vào chữ như trên:
  b1: Bấm T để viết text, font thì tùy ý, bạn thích cái nào thì cho cái đó. Xong. Bấm E chọn công cụ xóa và bấm vào chữ một phát, Nó sẽ hiện lên là k dc xóa, OK để chuyển text về curve.
  B2: Chọn ảnh bạn muốn lồng vào chữ, vào pts, Ctr+O để mở nó ra. Ctr+A để chọn hết, Ctr+C để copy. sang bên ảnh đang làm , Ctr+V để paste vào.
  b3: ở bảng layer chính, Giữ Ctr bấm vào layer text viết ra ở B1 để chọn vùng text. Chuyển sang layer ảnh, tạo mask cho nó , bấm vào cái biểu tượng hình tròn trong hình CN ở ngay dưới bảng layer ấy, trước khi tạo mask nhớ căn chỉnh ảnh muốn lồng vào cho phù hợp nhé, Ctr+t để kéo to nhỏ. Xong gộp hoặc link 2 layer lại để cố định.
  tạo bóng đổ. Bạn nhân 2 layer vừa tạo lên, vẫn giữ link để cố định, Ctr+t, Flip nó ngược lại, kéo xuống. Giảm opacity, Dùng E, brush mềm tẩy bớt phần đầu dưới cho tự nhiên. Xong rồi đấy.
  CÁi ảnh mờ mờ, bạn kéo nó vào, giảm opacity đi là nó sẽ mờ được như ý
  TuấnMInhĐức-HP thích bài viết này
 3. mhproduction

  mhproduction Mới đăng kí

  đơn giản hơn bạn chỉ cần viết chữ love rồi để file ảnh muốn nó bên trong chữ rồi ấn ctrl + G la được, bạn có thể kéo to nhỏ ảnh thoải mái nó vẫn chỉ ở trong text,khóa 2 layer lại (hoac dán vào cg dk) rồi tạo 1 layer copy, Ctrl + T quay ngược lại 180 độ,CTRl+ T Chọn Flip Horizontal, giảm opacity, cái ảnh mờ kia thì chỉ cần cho nó ở trên layer kia rồi giảm opacity , có thể chuyển chế độ hòa trộn , và chỉnh color blance, selective color,....để có mầu chanh kia, mấy cái chấm trắng thì tạo 1 new layer mới rồi dùng brush mà chấm, có to có nhỏ, có rõ có mờ sẽ hay hơn, đừng chấm như trong hình. bạn cũng có thể làm chữ Love này với ảnh có nước, rồi tạo hiệu ứng wave. Hoặc có thể tùy chỉnh thêm blend option để chữ hay hơn.cái này nếu bạn dk học pts thì cũng là 1 bài cơ bản , quan trọng là mình vận dụng như thế nào thì đẹp mới khó. cón theo quan điểm cá nhân của mình thì mình không để cái ảnh mờ kia. chỉ để chữ love trên nền mầu tkoi và nhỏ thêm 1 chút
  ps: quan điểm cá nhân nên k mong nhận xét j
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/14
  anhtun9x thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn