Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác cho e hỏi làm logo như này thì mất tầm bao nhiêu tiền ah? (ảnh đây ah)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi hungdv, 2/12/13.

Lượt xem: 2,924

 1. hungdv Banned

  ảnh đây ah

  ...
 2. Furin

  Furin Thành viên cấp 3

  Ảnh đâu bạn =;
 3. eminem3979

  eminem3979 Thành viên cấp 1

  hình ko thấy .chủ thớt lập xong biến mất bó tay.
 4. hungdv

  hungdv Banned

  k pải ah, k hiểu sao hwa up mãi ảnh k dc ah
 5. hungdv

  hungdv Banned

 6. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  hãy đưa mình 2 củ :x
 7. hungdv

  hungdv Banned

  đàu thay thật đấy?:O
 8. PeThuBr

  PeThuBr Thành viên cấp 2

  20.ngàn 1 cái card mobie :D
 9. hungdv

  hungdv Banned

  20k thôi ah?
  keke
 10. hungdv

  hungdv Banned

  thế mà Bác kia bảo 2 củ, Justin Nguyễn bóp lè tiết
 11. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  Các bác thật là chả biết cách làm kinh tế T____T khi nào mới giàu đc hix.. thà im lặng và inbox cho mình: "ông không chia tôi 200k tôi sẽ phá giá ông". Thế có phải lợi cả 2 mà tự dưng có 200k ko =))
  Chất PCNguyễn Tất Thắng thích bài viết này.
 12. hungdv

  hungdv Banned

  nói thật là tôi làm dc, nhưng đang hỏi m.ng xem tiền nong tn để t tham khảo, tôi lấy ngta sao cho đúng, chứ t cũng k đành bóp ngta như Justin Nguyễn đâu.
 13. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  bóp đi xong chia mình ít :))
 14. King Khủng Designer

  King Khủng Designer Thành viên cấp 1

  Mình gốp ý thẳng, Logo nhìn chẳng có ý nghĩa, chẳng ăn nhập gì với nhau. Logo nhái hình quốc uy VN bên trong lại có dòng chữ "Sản Phẩm Dịch vụ uy tín hàng đầu." Chả ra làm sao. Mình nghĩ bạn nên nghiên cứu lại.
 15. hungdv

  hungdv Banned

  cái này là do khách yêu cầu, để ngta làm tài trợ ngta yêu cầu sao mh làm vậy, làm theo mh họ k thich, thế bạn sẽ nói với họ tn?thuyết phục cái khác đẹp hơn ư? Mh lại nói luôn, bạn yêu 1 ng, mà ng thân bạn thich ng cgai khác bạn sẽ vẫn yêu ng cgai đó hay nge ng thân bạn?
 16. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  Cái này lại phải dislike rồi. Trách nhiệm của người thiết kế là phải tư vấn ngược lại chứ khách bảo sao mình làm vậy thì lấy giá bèo là đúng rồi... lúc đấy ko còn là 1 thằng thiết kế nữa mà là thằng thợ vẽ thuê. Người ta ko trong ngành sao biết được...Designer cần phải có một sự khó tính nhất định, không thể dễ dãi với những gì mình làm ra được (liêm sỉ của người nghệ sĩ!)
  mindnie thích bài viết này
 17. mindnie

  mindnie Thành viên cấp 2

  Mình góp ý ntn nhé, ko đúng bạn bỏ qua nhé :)
  1. Logo nhìn vào không hiểu là chủ đề, ý tưởng, nội dung ntn, nói về cái j?
  2. logo họ xấu mình làm đẹp hơn thì góp ý cho họ, chứ làm theo họ nói thì bạn ko phải là designer đâu (cái này thấy Justin Nguyễn nói đúng đó).
  Cái nữa là nếu mình yêu người con gái đó mà họ hàng, bạn bè không thích mình vẫn yêu người đó. ( mà sao bạn lại đi so sánh sản phẩm vs người mình yêu nhỉ @@)
  King Khủng Designer thích bài viết này
 18. thanhiep01

  thanhiep01 Thành viên cấp 3

  Justin Nguyễn Yêu cầu khách hàng đưa ra. mình sẻ cố mà tư vấn. Nhưng khách hàng ko nghe theo lời tư vấn của mình thì mình sẻ ko làm ah. Ý kiến của 1 số khách hàng rất bảo thủ ( 9 người 10 ý).
 19. hungdv

  hungdv Banned

  T đọc được cái này cũng trong 1 cái topic của 1 thành viên nào đó (khoảng 1 tuần trc), có ng cũng nói như ông ấy, nhưng theo ông 1 thằng nghe theo yêu cầu của khách làm thì liêm sỉ nó có bằng 1 thằng bóp khách lấy tiền để lợi cho mh k ông?ông ra chợ ông thích 1 con cá, thằng bán cá cứ bảo ông lấy 1 con cá này, nhưng ông thích con cá kia (theo suy nghĩ của ông thì con cá ông chọn ông chỉ muốn mua co cá đó) thế ông có nghe theo lời thằng bán cá chọn côn ông k thích k?
 20. hungdv

  hungdv Banned

  Mỗi ng 1 ý, nhưng t k pải là 1 design, tôi chỉ thích và coi như tay trái của tôi, tôi k học ở đâu cả, nhưng mỗi khi t thiết kế là t thấy xả stress rất nhiều.

Ủng hộ diễn đàn