Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác em nó có thắc mắc ngu chút ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Sơn Wang, 15/8/17.

Lượt xem: 1,488

 1. Sơn Wang Mới đăng kí

  Các bác cho em hỏi in ảnh kiểu postcard, lomo thì dùng giấy nào để hợp thế các bác ? gsm bao nhiêu thì vừa tầm và đẹp ạ ? [​IMG]

 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Sơn Wang : e gõ cái chữ viết tắt GSM là chữ gì vậy ? vì trên mạng rất rộng lớn, bao la, trùng lập chữ GSM thì có cả đóng, điện thoại di động cũng có GSM , định vị toàn cầu up ảnh đưa lên vệ tinh định vị GSM hả, hay là G for Girl, S for Same , M for Man , Girl Same Man (gái như trai), là chuyển thành bê đê là vừa tầm và đẹp hả ! nếu hok đúng, thì cũng đâu có sai, ha ha ! :))

  (có bạn nào hiểu dc chữ viết tắt GSM còn cao siêu hơn mình nghĩ hok nhĩ ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/8/17
  Sơn Wang thích bài viết này
 3. Sơn Wang

  Sơn Wang Mới đăng kí

  gsm là định lượng giấy ý bác. kiểu e nên dùng loại giấy 120gsm , 130 gsm hay 180 gsm hay bao nhiêu ý bác . bác nghĩ cao siêu quá :)):)):))
  tranvan.muondrax thích bài viết này.
 4. Anart0505

  Anart0505 Mới đăng kí

  gsm là định lượng giấy nha.
  Sơn Wang in postcard thì thường dùng giấy in ảnh hoặc giấy corsee (coóc séc). Bạn cứ ra tiệm photocopy nói chất liệu giấy này là người ta tự biết in cho bạn
  tranvan.muon thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn