Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác giúp dùm em ý tưởng cái logo, vì là lần đầu làm logo nên em không biết ý tưởng ra sau hết

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi ToiyeuDesiner, 8/11/14.

Lượt xem: 2,079

 1. ToiyeuDesiner Thành viên cấp 1

  Đang làm bài thiết kế logo trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây, em đang cục ý tưởng mong các bac giúp em một tý ý tưởng em rất rất cảm ơn

  ...
 2. Chip Huynh

  Chip Huynh Thành viên cấp 1

  thường thì logo thấy bên đây các anh ít sờ vào lắm.nó rất dể hiểu nhầm troll hay ai nó hút chất xám mà không chịu trả phí...nhạy cảm nên đi ra đây
 3. ToiyeuDesiner

  ToiyeuDesiner Thành viên cấp 1

 4. 16cm

  16cm Banned

  [​IMG] [​IMG] Bạn học ở trường ĐHXDMT à?
  đcm cái trường giẻ rách đó mở cuộc thi sáng tác logo từ đời tám hoánh rồi sau đó xù luôn. Giờ lại một ông lên diễn đàn hỏi logo. Đcm cái trường đại học giẻ rách. Đấy, có cái ý tưởng đấy, lấy về mà làm logo:P
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/11/14
 5. rebel123

  rebel123 Thành viên cấp 1

  Ha ha ha.....Thế mà admin Dư cứ cân cân cái mặt, lên mặt dạy đời tui nào là: "DĐ chứ không phải cái chợ", nào là "tôi chỉ nhắc nhở bạn, làm ơn phân biệt rõ ràng!", trong khi lão thì không phân biệt nổi đâu là "góp ý khen chê", còn đâu là "chửi".
  Bạn ToiyeuDesiner ơi! DĐ mình dân chủ lắm.Thậm chí bây giờ anh gọi admin PHẠM HỮU DƯ là "rác rưỡi" bác ấy cũng cho rằng đó là quyền cmt, dù chê hay khen bạn cũng phải chấp nhận.Không tin em xem thử coi bác Dư sẽ xử sự ra sao khi anh mới gọi bác Dư là "rác rưỡi".
  ( Ai xóa cmt nầy là một thằng hèn! )
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/11/14
 6. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

 7. 16cm

  16cm Banned

  Chắc chắn cmt của tôi không phải là khen chê góp ý gì rồi. Chửi. cmt đó chính xác là chửi. Admin có thể xóa cmt đó hoặc ban nick với tôi không quan trọng.
  Một hành động bỉ ổi (Mở cuộc thi sau đó xù là bỉ ổi) rất nên đáp lại bằng một hành động bỉ ổi tương đương hoặc là ngôn từ bỉ ổi nhất có thể. May ra, điều đó sẽ có tác dụng cảnh báo với những anh em định tham gia những cuộc thi tương tự hoặc cảnh báo với những nhà tổ chức cần phải có tránh nhiệm hơn với uy tín của mình - Mong được như thế.
  Ad cứ xử theo đúng nội quy. Tôi sẽ không khiếu nại.

Ủng hộ diễn đàn