Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác giúp em thiết kế để in lên kính...

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi bcrew_89, 5/12/13.

Lượt xem: 1,776

 1. bcrew_89 Mới đăng kí

  Em đang cần in lên kính dạng như hình bên dưới, thì khi thiết kế trên AI nền để chế độ màu thế nào cho ra được kiểu đục đục như giấy dán kính. Các nét chữ như hình có phải ở chế độ màu transparent không? Các bác chỉ em với ạ.. Em cám ơn các bác.
  [​IMG]

  ...
 2. tatnguyen567

  tatnguyen567 Mới đăng kí

  Đơn giản mờ. ra những cửa hàng cắt decan hoặc cửa hàng bán giấy dán tường ấy, chọn màu xám đó rồi dùng chương trình gì cũng được (AI, Corel) thiết kế cái chữ đúng kích thước rồi ra tiệm cắt decan người ta cắt cho, rồi về dán là xong.
 3. mindnie

  mindnie Thành viên cấp 2

  Mình nghĩ là chất liệu của chữ chứ đâu ở thiết kế, bạn cứ thiết kế bản nào bạn thích, ra ngoài tiệm họ làm chất liệu là được.
 4. Sang Phan

  Sang Phan Thành viên cấp 1

  Màu sắc chả có ảnh hưởng gì ở đây cả cái mà cần tác động lên là chat lieu bạn cos thể mua decan hoặc đi mài kính chả biết diễn tả sao nữa nói chung là nó sẽ là đục phần bạn yêu cầu
  bcrew_89 thích bài viết này
 5. bcrew_89

  bcrew_89 Mới đăng kí

  thanks các bạn nhiều nhé :)

Ủng hộ diễn đàn