Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác ơi viện trợ nhân đạo giùm em pic này vs :(

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi sontak, 25/2/15.

Lượt xem: 2,081

 1. sontak Mới đăng kí

  nhờ các bác giúp em pic này với ạ em xin chân thành cảm ơn HAUItVF.jpg

  ...
 2. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Từ đâu xuất hiện phong trào nhờ vả nhỉ. Không đẹp sao không chụp lại, hay tự mày mò mà chỉnh sửa, lười nữa thì ra tiệm cúng tiền cho thiên hạ sửa. Mềnh biết làm mà hình của mềnh nhìn còn éo buồn sửa đây rỗi hơi đâu mà đi làm dùm.
 3. caecus

  caecus Thành viên cấp 2

  dabeomoon sao mình đi đâu cũng thấy bạn zô phàn nàn về chuyện của người khác nhỉ ?
  Có một số topic thì mình thấy bạn nói đúng như cái topic nhờ làm card visit gì gì đó thì không sao, nhưng đây là topic nằm trong box "Nhờ vả làm ảnh", người ta vào nhờ vả người khác giúp, bạn không giúp thì bạn có thể im lặng đi ra, bạn vào phán một câu như trên làm gì ? Để thể hiện à ?
  Thứ nhất, người ta không làm được nên người ta mới nhờ, không phải ai mày mò chỉnh sửa cũng có thể tự chỉnh sửa được đâu.
  Thứ hai, người ta nhờ vả chỉnh sửa ảnh trên đây cũng có nhiều người sẵn sàng giúp họ một phần để người giúp nâng cao tay nghề chứ không phải cứ vì tiền mới làm.
  Bạn rảnh quá thì có thể kiếm cái gì đó tự mày mò, ví dụ như tháo máy tính ra lau chùi bôi keo tản nhiệt gì gì đó cho quen đi vì kiểu suy nghĩ như bạn thì nhờ người khác người ta cũng chả giúp đâu, mà đem ra tiệm thì tốn lắm nên bạn tập tự làm cho quen đi :)
  Prime Papy, leptocxu, vulenguyen5 người khác thích bài viết này.
 4. sontak

  sontak Mới đăng kí

  Chào bạn #2 đây là box NHỜ VẢ LÀM ẢNH chắc bạn vào nhầm box rồi 8-> bạn có thể tham khảo box ''về nhà mà thể hiện'' hoặc box ''ranh hang'' để nâng cao trình độ hơn. Chúc bạn năm mới an lành :|
  haonam7117 thích bài viết này
 5. 745136

  745136 Mới đăng kí

  Ủng hộ ý kiến của bác #3...
  Không muốn giúp thì có thể lặng lẽ ra ngoài, còn nếu bác cảm thấy box này là thừa thì có thể không vào box này nữa (hoặc xóa cái box này đi nếu bác là admin).
  Em cũng chỉ vào đây hóng chuyện chứ cũng chưa nhờ vả ai bao giờ, thấy bác nói câu đấy là thiếu tinh thần chia sẻ với mọi người rồi
  Em cũng thiết nghĩ, nếu mình có khả năng thì cũng sẽ giúp nhưng trường hợp đáng giúp, những topic nhờ vả nhảm thì cũng không cần thiết giúp.
 6. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  caecus đang rảnh dái ngứa háng mà bạn bạn thử nhìn cái tiêu đề với tấm hình và nội dung nhờ vả của sontak xem bạn giúp được gì hay cũng chém gió như mình cho vui
 7. sontak

  sontak Mới đăng kí

  mình chỉ nhờ giúp ảnh sáng hơn chút anh em bà con cô bác hảo tâm thì giúp mình phát mình cảm ơn :like: Cũng ko phải mình ko biết làm mà trình mình còn kem muốn tham khảo ý tưởng các bạn :) #6 ko giúp thì thôi cũng ko cần ra vẻ làm mất đi tính nhân văn của diễn đàn L-)
 8. leolemon

  leolemon Thành viên cấp 2

  Ý bạn dabeo là bạn sontak nên đặt title nghiêm túc 1 chút và viết yêu cầu rõ ràng hơn, có điều bạn ý nói hơi cực đoan quá thôi. Theo mình thì ví dụ bạn đặt tên topic là "Nhờ vả chỉnh ảnh chụp tết của gia đình" và viết nội dung ko cụt lủn như trên thì người đọc sẽ thiện cảm hơn thôi.
  Đầu năm dĩ hòa vi quý, cự cãi nhau làm giề :D
  nguyenthao811skylla25 thích bài viết này.
 9. haonam7117

  haonam7117 Mới đăng kí

  đúng là ko hiểu chủ topic muốn nhờ làm gì, chỉnh thành 1 bầy ngộ không hay thầy trò đường tăng ....
 10. _phong_thu_cuc_

  _phong_thu_cuc_ Thành viên cấp 2

  Giúp là làm gỉ hả thớt?
 11. bandbu

  bandbu Thành viên cấp 2

  Bác thớt nhờ thế bị chửi là phải, nhờ cái gì còn không thèm nói
 12. thitkho

  thitkho Thành viên cấp 2

  Không rõ ý chủ thớt sao, làm đại vậy...

  PkQfBuy.jpg
 13. mhskull

  mhskull Thành viên cấp 1

  =))))))))))

Ủng hộ diễn đàn