Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác sửa lỗi cài đặt photoshop bị báo "Installer database corrupt"

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi tunga6, 30/1/18.

Lượt xem: 2,585

 1. tunga6 Mới đăng kí

  Các bác cho em hỏi cách sửa lỗi cài đặt photoshop bị báo " Installer database corrupt". Em cài cả CS3 và CS4 trên Win10 Home, ổ SSD thì đều báo như thế, trong khi cùng bản đấy em cài trên win7 và win10 pro HDD đều ngon lành [​IMG][/IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/1/18
 2. tunga6

  tunga6 Mới đăng kí

  [​IMG]
  Em gửi ảnh ạ
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  CS4 thì không ai sài đâu, còn CS3 thì quá cũ, đã lên Windows 10, thì ai lại chơi đồ cũ CS3 nữa, chơi đồ cũ đến như vậy, sau này, cũng sẽ không chạy dc các actions mới, Plugin, và các Mockup mới, sẽ bị thiếu 1 số lệnh, và bị error, và lại phải đăng topic lên đây, hỏi lên hỏi xuống nữa, nên bạn phải chơi đồ xịn, Photoshop CC trở lên, CC 2014, CC 2015, hoặc lên nữa, mới là chất lượng Windows 10.

  Link down Photoshop xịn :

  https://forum.vietdesigner.net/forums/phan-mem-photoshop/

  nếu bạn muốn đồ cũ, thì CS5, là thấp nhất, có thể chấp nhận, vẫn chạy dc nhiều lệnh mới, mình lên tới CC 2014 rùi, bạn cố vươn lên nhé. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/1/18
  tunga6 thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn