Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bài tập tăng chiều cao đến 40 tuổi hiệu quả trên thế giới.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi jackma69, 17/4/15.

Lượt xem: 5,135

 1. jackma69 Mới đăng kí

  Trước đây ai cũng tưởng lầm khi đến tuổi trưởng thành (18-21 tuổi), chiều cao không còn tăng trưởng nữa. Nhưng đó là thành kiến sai lầm. Gần đây các khoa học gia và các bác si trong ngành y khoa orthopedic đã chứng minh rằng chiều cao có thể làm tăng lên từ 1-3 inches sau khi trưởng thành cho đến 45 tuổi hoặc hơn, nếu biết cách tập theo đúng phương pháp.

  Phương pháp làm tăng chiều cao đã rất thịnh hành ở bên Nhật, các nước ở bên Châu Âu, và đang phát triển rộng rãi bên Hoa Kỳ. Phương Pháp này đã giúp hàng ngàn người cao lên được 1-3 inches. (2.5 đến 7.5 cm)

  Chỉ cần 15 phút tập phương pháp làm tăng chiều cao trong vòng 45 ngày bạn có thể cao lên từ 1 inch trỡ lên, có được một dáng người lý tưởng mà bạn đang ước muốn bấy lâu nay. Ðây cũng là cơ hội để bạn tăng chiều cao của mình lên và làm ngạc nhiên những người chung quanh.

  Download ebook :
  Code:
  http://www.filedwon.info/mn8ug8d9wcy5/Phuo...cao40t.rar.html
  * Lưu ý : Để dowload, các bạn tìm và kích vào : Slow download (nhưng tốc độ download free vẫn rất nhanh, tương đương và hơn mediafile.) Sau đó, kéo xuống dưới nhập capcha ( thường là chữ số rất dễ đọc) -> Download link. và kích vào đường link hiện ra dưới cùng là xong.
  Thanks!

  ...
  crhanh thích bài viết này
 2. jackma69

  jackma69 Mới đăng kí

  Link bỏ vào code lại ko tồn tại là sao ! . Ko có nút sửa bài viết. nên reply tại đây.

  Link download : filedwon.info/mn8ug8d9wcy5/Phuongphaptangchieucao40t.rar.html
 3. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  Không thông tin cụ thể, chỉ có mấy dòng quảng cáo, không link ở trang gốc viết bài, link down thì là cái host lạ hoắc. Đáng tin?!
 4. babysmile

  babysmile Thành viên cấp 1

  cám ơn mình sẽ cho bà mình xem

Ủng hộ diễn đàn