Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bạn xem, chỉ mình cách tô màu cho hình thể loại này nhé

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi vanthao171088, 26/7/14.

Lượt xem: 1,482

 1. vanthao171088 Thành viên cấp 3

  Trước giờ toàn vẽ đơn màu hoặc radient trong vector giờ mình có hình dạng thế này chưa biết tô như thế nào mọi người góp ý cho mình nhé! một vài điểm như những phần: mũi, ánh vàng vàng...
  5aFIQJB.jpg

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  1. Tạo 1 Solide Color màu Vàng, đặt tên là " Tô Màu Vàng ", đặt chế độ Blending Mode là Color, chỉ vào ô bên Mask Trắng, Lên mục Image - chọn Invert, để cho màu Vàng hok thấy (mà nó vẫn có àk nha), roài dùng Soft Brush Trắng, chà chà lên chổ nào bạn muốn nó Vàng Vàng, bi giờ hok thấy Vàng trở thành thấy Vàng khé roài đó ! :))
  2. Cũng vậy, tạo 1 Solide Color Màu Đỏ, Đặt tên lả " Tô Màu Đỏ ", Invert chà chà cho nó đỏ, và màu khác, thì thêm 1 Solide, nhiều nhiều Soloide riêng nhau, là dc. chổ nào có vùng rõ, nét cứng, thì Selec tion, fill trắng, thì nhanh hơn tô từ từ = Brush, tô Brush Đen, nếu chổ tô bị lấn tuyến.
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/7/14
  vanthao171088 thích bài viết này
 3. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  Chỉnh sửa lần cuối: 26/7/14

Ủng hộ diễn đàn