Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bước để xây dựng backlink chất

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi tino38, 20/11/18.

Lượt xem: 3,656

 1. tino38 Thành viên cấp 1

  Bước 1: Xác định đối tượng người tìm kiếm
  Nếu bạn muốn người tìm kiếm truy cập vào website có sự gia tăng và phát triển thì bạn cần tìm hiểu đối tượng tìm kiếm của website. Do đó, chúng ta cần phải biết được hai điều: khán giả của website bây giờ là ai và khán giả lý tưởng của website như thế nào. Ví dụ: tại SEO Nam Nguyễn, chúng tôi bắt đầu với người đọc chủ yếu là tìm về những kiến thức về SEO, và đối tượng mục tiêu là những khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

  Bước 2: lọc 1 list các website có thể thu hút đối tượng người truy cập
  Nếu bạn có một bức tranh rõ ràng về đối tượng truy cập vào website mong muốn của bạn, bạn có thể tạo và lọc ra một danh sách các website liên quan có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng. Liên kết từ các website này tới website của bạn sẽ giúp có nhiều truy cập thông qua việc click vào những backlink này.

  Bước 3: tạo nội dung tuyệt vời
  Để có thể vừa thu hút thêm người đọc và vừa có được những liên kết chất lượng về website đơn giản là chỉ cần tạo ra nội dung tuyệt vời, bài viết cần có được cấu trúc rõ ràng và hấp dẫn, việc spin nội dung sẽ ảnh hưởng xấu trong quá trình SEO cho website.

  Bước 4: kết hợp với nội dung trên website
  Khi đã có những bài viết chất lượng trên website của bạn, chọn ra các website có thể liên kết tới những bài viết này. Sản xuất ra những bài viết hay và phù hợp với nội dung bài viết trên website của bạn sau đó liên kết về website. Khi đó người đọc sẽ truy cập vào website thông qua click vào những backlink này khi họ thực sự quan tâm tới chủ đề bài viết từ đó tạo ra nhiều truy cập và chuyển đổi hơn.

  Bước 5: tiếp cận
  Ngoài trừ diễn đàn nơi có thể dễ dàng tạo ra tài khoản và post nội dung, nhưng có rất nhiều website chất lượng khác thì không được như vậy, chúng ta cần phải liên hệ với các quản trị website đề xuất liên kết. Ở các website nước ngoài thì việc này rất dễ dàng, nhưng ở website Việt thì điều này hơi khó nếu như không tạo được quan hệ. Sự dụng email (không nên sử dụng gửi email bằng tool), Facebook… thậm chí là điện thoại trực tiếp để đề xuất.

  Bước 6: sử dụng mạng xã hội
  Khi nội dung được viết trên website chất lượng và hấp dẫn, chúng ta có thể dễ dàng có được nhiều truy cập (và nhận liên kết) bằng cách sử dụng mạng xã hội. Hãy chắc chắn mỗi bài viết cần phải được share trên Facebook, Twitter,… nhiều người thích và chia sẻ thì chúng ta sẽ có thêm nhiều truy cập và liên kết.

  Kết luận: xây dựng liên kết là một chiến lược tăng trưởng
  Một chiến lược link building thành công phải luôn luôn được nhắm vào một đối tượng mới để có thể truy cập vào website, từ đó dẫn tới website sẽ có nhiều từ khóa có được thứ hạng cao trên Google, tăng truy cập vào website, tăng chuyển đổi, tối ưu hóa được ROI.
  Nguồn: seonamnguyen.com

  ...
 2. camtuyenpy

  camtuyenpy Mới đăng kí

  hi trước giờ em làm seo chưa từng có phần mềm nào hỗ trợ, cơ mà vẫn có thành quả, không hiểu ăn may hay lĩnh vực em toàn gà seo nhỉ

Ủng hộ diễn đàn