Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bước làm sạch, vệ sinh bếp gas

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kenyuro, 25/6/14.

Lượt xem: 1,248

 1. kenyuro Mới đăng kí

  Các bước làm sạch vệ sinh bếp gas


  - Sau khi bạn nấu xong, trong khi bếp còn nóng, nên lau bếp gas ngay. Có thể dùng nước rửa bếp gas chuyên dụng hoặc dùng giấy ăn mềm hoặc giẻ khô thấm dầu ăn để lau sạch mọi vết bẩn xung quanh bếp gas đặcbiệt núm bật bếp. tại thời điểm đó bạn sẽ dễ dàng lâu dọn cũng như chùi sạch các viết bẩn và dầu ăn bám trên bếp gas một cách nhanh nhất, không nên để sau 1 ngày hoặc nhiều ngày mới lau chùi bếp.


  - Nếu thấy ngọn lửa cháy không đều, hãy tháo hoa sen (bọng lửa khi đã nguội) và rửa bằng nước sạch. Hong khô hoặc sử dụng các vật dụng sử lý khô nhanh hơn cho hoa sen , sau khi rửa rồi lắp lại đúng vị trí.


  - Khi thấy khe thoát lửa bị nghẹt, dùng ghim nhọn hay bàn chải sắt làm sạch để đảm bảo lửa cháy đều và an toàn khi sử dụng.


  - Nếu bộ phận đánh lửa bị bẩn, việc đánh lửa khó khăn, nên tháo kiềng bếp ra và dùng vải khô để lau sạch. Sử dụng vải mềm để lau ,có thể kết hợp với một số dung dịch dễ bay hơi như cồn để tẩy rửa.


  - Để giữ sạch kiềng bếp, bạn có thể mua tấm lót kiềng bếp gas đặt lên phía trên hoặc nhấc kiềng bếp ra (khi kiềng bếp đã nguội) và rửa sạch bằng nướ crửa. Ngoài ra, khi lắp đặt bình gas mới, yêu cầu thợ thay bình gas kiểm tra độ an toàn của ống dẫn gas nếu cần phải thay hoặc làm sạch để tránh rò rỉ gas khi ống cao su dẫn gas mòn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn