Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các câu hỏi có thể đánh giá được năng lực ứng viên 2D và 3D

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tieuconuong, 15/5/19.

Lượt xem: 7,708

 1. tieuconuong Thành viên cấp 2

  Chào mọi người,
  Hiện tại mình đang có nhu cầu tuyển dụng 2D, 3D. Nhưng mình ko biết nên hỏi những câu hỏi chuyên ngành nào để đánh giá được năng lực nhân viên.
  Mọi người có thể cho mình vài câu hỏi chuyên về 2D, 3D ko ạ.
  Thanks

  ...
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Phải xem bên bạn tuyển dụng vị trí đó nhằm vào sản phẩm nào để đánh giá cụ thể, còn về các câu hỏi thì có rất nhiều dựa theo kinh nghiệm của mình rồi sắp xếp nó từ dễ đến khó xem sao. Câu hỏi còn đặt ở từng đối tượng ví dụ là người có kinh nghiệm hay mới ra trường nữa, cũng phải chịu khó suy nghĩ một chút đó...căng =))
  tieuconuong thích bài viết này
 3. bachpro89

  bachpro89 Thành viên cấp 3

  Theo mình thì chắc không thể thiếu câu hỏi thần thánh quen thuộc của nhà tuyển dụng tại việt nam như là: Em có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Em đã tham gia những dự án nào?
  tieuconuong thích bài viết này
 4. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Rất đơn giản. Nếu là 2D: Trong Graphic Design bạn thích làm mảng nào nhất (Branding; Banner; Business & Advertising; Printing; Art; Templates-Layout Web...) Hỏi như vậy để biết thế mạnh của ứng viên là mảng nào và cũng phân loại được ứng viên có ứng tuyển đúng vị trí công ty đang cần hay không? (hay bấn quá xin đại làm - nếu đa nhiệm thì ok)
  Còn BÊ ĐÊ thì... hoie: Bạn đang thường dùng phần mềm 3D nào? Khi ứng viên trả lời thì mình biết ngay ưng viên đang chuyên làm về mảng nào của 3D. Vì mỗi phần mềm 3D nó mạnh giêng về 1 thể loại. Thí dụ Cad; Solidworks... thì chuyên cơ khí hơn còn về mảng game này nọ thì có maya... vv và vv...
  tieuconuong thích bài viết này
 5. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  cảm ơn 1 vài gọi ý của các bác

Ủng hộ diễn đàn