Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các cầu thủ và bữa tiệc bóng đá dịp cuối năm

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi vuamoi, 24/1/18.

Lượt xem: 5,598

 1. vuamoi Mới đăng kí

  Không biết các anh chị em Designer tết nhất đến đâu rồi ??
  Chẳng là dịp cuối năm này người dân của cả nước (Bao gồm cả em) đang cùng nhau thưởng thức ngày hội do các cầu thủ trẻ U23 VN tạo ra. Em lên Google Trend thấy xu hướng tìm kiếm quá trời sau trận bán kết với Quatar.
  Em ngồi đây viết mấy dòng tâm trạng này là muốn các anh chị em biết được tâm tư và tinh cảm của em đang dâng trào, lâng lâng sau chiến thắng của đội nhà, và ngóng chờ trận Ck lịch sử với Uzbekistan. Đã từ rất lâu rồi em mới thấy người dân thủ đô nhộn nhịp và yêu nước đến như vậy. Tối hôm sau trận BK em đã ra đường xem mọi người chia sẻ niềm vui chiến thắng, trời thủ đô như bừng sáng, mọi người hò reo, thân thiện,thật khác với thường ngày quá !
  Thật sự em muốn viết nhiều lắm, em có thể cổ vũ một CLB nước ngoài mà em yêu thích, nhưng cổ vũ cho đội tuyển VN vẫn có một cảm xúc riêng, như kiểu tự hào dân tộc vậy !
  Văn em nó hơi cộc lên là không nói hết được những cảm xúc của em cũng như người hâm mộ VN !, chỉ viết vài dòng để mn cùng chung niềm vui chiến thắng !
  Thân ái/
  [​IMG][/IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. Chia_sẻ

  Chia_sẻ Mới đăng kí

  Tuyệt vời, bạn này chắc yêu bóng đá lm
 3. tungchi

  tungchi Mới đăng kí

  Vui quá nhỉ

Ủng hộ diễn đàn