Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các Chương trình Du học Thiết kế Nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 22/10/20.

Lượt xem: 2,176

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Học thiết kế nội thất ở nước ngoài là một cách để mở rộng kỹ năng của bạn và lấy cảm hứng cho những ý tưởng mới từ trải nghiệm hàng ngày và môi trường xung quanh bạn. Bằng cách bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và mở rộng hiểu biết của bạn về thiết kế trên quy mô toàn cầu, bạn sẽ vượt qua các đồng nghiệp của mình trong các khóa học ở quê nhà và trong sự nghiệp tương lai của mình. Du học sẽ cho phép bạn nhìn thấy một số địa danh kiến trúc và thiết kế nổi tiếng nhất thế giới, điều mà hầu hết các nhà thiết kế chỉ mơ ước.

  Là một nhà thiết kế nội thất đầy tham vọng, bạn có thể được mời thiết kế nhiều loại nội thất theo nhiều phong cách khác nhau. Trong khi kiến thức về ngoại hình, văn hóa, vật liệu và đồ đạc khác nhau thường được giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam, tại sao không đưa việc học của bạn ra ngoài biên giới thông qua một chương trình du học thiết kế nội thất? Các chương trình học quốc tế có thể chỉ là thứ bạn cần hiểu đầy đủ ý nghĩa của việc trở thành một nhà thiết kế nội thất hiện đại, một người có thể đáp ứng thành công nhu cầu của khách hàng và nhà tuyển dụng.


  Một điều khác cần xem xét với các chương trình du học thiết kế nội thất quốc tế là chúng có thể là một cách tuyệt vời để mở rộng hơn nữa danh mục đầu tư cũng như mức độ thành thạo của bạn với một số loại phong cách thiết kế nhất định. Ví dụ, còn cách nào tốt hơn để học cách thiết kế một không gian lấy cảm hứng từ Ý hơn là đăng ký vào một chương trình du học ngay tại Ý ?

  Các Chương trình Du học về Thiết kế Nội thất

  Ngay cả khi bạn hiện đang theo học một chương trình thiết kế nội thất ở Việt Nam, bạn có thể thấy việc hoàn thành chương trình học ở nước ngoài là một lợi thế. Ví dụ: bạn có thể chọn đi du học ngành thiết kế nội thất ở Ý cho một năm học vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè trong một chương trình có tính năng bắt đầu luân phiên. Các chương trình như vậy có thể có mô hình 3D, quy hoạch không gian, lý thuyết và hoạt ảnh. Không có gì lạ khi bạn tìm thấy các trường thiết kế quốc tế được cấu trúc đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập và nghề nghiệp của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, điều này cho phép bạn học hỏi từ các giảng viên thiết kế nội thất cũng như các bạn cùng lớp của mình. Bạn nghĩ mình có thể có bao nhiêu cơ hội khác trong cuộc sống để sống ở nước ngoài khi học một môn học mà bạn yêu thích và học hỏi từ những sinh viên đến từ các tầng lớp xã hội khác với bạn?

  Nếu bạn muốn có được học bổng về ngành ngày AWE sẽ chỉ bạn cách lấy học bổng du học thiết kế nội thất


  Các chương trình thực tập và sau đại học về thiết kế nội thất quốc tế

  Khi bạn học thiết kế nội thất ở nước ngoài, bạn cũng có thể tìm thấy các cơ hội thực tập để giúp hoàn thiện quá trình học tập của mình. Ví dụ, các khóa thực tập về thiết kế nội thất có sẵn ở Úc, trong đó sinh viên học cách sử dụng các thiết kế, quy tắc và nền văn hóa độc đáo của phần đó trên thế giới. Trong khi ở đó, bạn có cơ hội hỗ trợ các nhà thiết kế nội thất khi bạn tìm hiểu thêm về các nhiệm vụ quản trị cơ bản, lựa chọn chủ đề và mô hình hóa. Bạn có thể học ở Melbourne hoặc Sydney trong khoảng thời gian từ bốn tuần đến sáu tháng vì bạn tận hưởng những truyền thống lâu đời, văn hóa thể thao, cuộc sống bãi biển và văn hóa di cư của Úc.

  Nếu bạn đã lấy được bằng đại học và đã hoàn thành khóa thực tập về thiết kế nội thất, hãy biết rằng có các chương trình du học về thiết kế nội thất cung cấp các nghiên cứu sau đại học. Các chương trình thiết kế nội thất sau đại học có sẵn ở Ý, nơi các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh và sinh viên có thể lựa chọn một trong tám khóa học thạc sĩ kéo dài một năm. Các nội dung tập trung bao gồm thiết kế, thiết kế tương tác, thiết kế kiến trúc và đô thị, thiết kế thời trang, xe hơi và thiết kế di chuyển. Lưu ý rằng một số nồng độ này có thể được bạn quan tâm nhưng không dễ tìm thấy ở Việt Nam.

  Lợi ích bổ sung của các chương trình quốc tế về thiết kế nội thất

  Bên cạnh việc trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước khác và học tập cùng với sinh viên đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau, bạn có cơ hội có được những kỹ năng có thể chuyển giao vào cuộc sống nghề nghiệp hoặc cá nhân của mình. Ví dụ: bạn có thể học một ngoại ngữ, điều này rất có ích nếu bạn có những khách hàng tương lai nói ngôn ngữ của quốc gia mà bạn đã học. Học cách sống ở một đất nước khác với nền văn hóa khác có thể giúp bạn trở nên kiên cường hơn và cho bạn thấy bạn thực sự có khả năng gì, điều này có thể hữu ích trong tương lai.

  Thay vì giới hạn việc học thiết kế nội thất của bạn ở Việt Nam, hãy cân nhắc lựa chọn các chương trình du học về thiết kế nội thất. Cơ hội chỉ có một lần trong đời chỉ cách bạn vài cú nhấp chuột.

  ...

Ủng hộ diễn đàn