Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các công việc mà Nhà thiết kế nội thất có thể đảm nhiệm là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 30/10/20.

Lượt xem: 1,251

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Công việc của một nhà thiết kế nội thất là lên ý tưởng và lên ý tưởng thiết kế để giữ được môi trường của một không gian cụ thể. Bước tiếp theo đối với họ là biến những ý tưởng và khái niệm của họ thành hiện thực. Kỹ năng vẽ và cảm giác sáng tạo là hai khía cạnh quan trọng nhất của ngành kinh doanh này.

  Các loại vai trò công việc Nhà thiết kế nội thất

  Sau khi hoàn thành thành công bằng khóa học thiết kế nội thất, ứng viên có thể lựa chọn một số hồ sơ công việc thiết kế nội thất. Điểm chung bắt buộc đối với tất cả các công việc là phải sáng tạo. Một số hồ sơ công việc hàng đầu cho nhà thiết kế nội thất được đề cập dưới đây:

  Nhà thiết kế nội thất và không gian: Những nhà thiết kế này chịu trách nhiệm cải tạo và thiết kế các không gian bên trong. Những không gian này bao gồm đồ đạc, cách phối màu và ánh sáng, thay đổi cấu trúc, đồ đạc và phụ kiện. Nền tảng làm việc cho các nhà thiết kế này có thể bao gồm các thiết lập thương mại, trong nước hoặc giải trí.

  Các nhà thiết kế chiếu sáng: Những nhà thiết kế này chỉ tập trung vào sự đa dạng của các loại đèn và tác động của chúng đối với môi trường xung quanh. Nên sử dụng loại đèn nào trong không gian văn phòng, tại nhà hoặc tại các cửa hàng thương mại là quyết định của các nhà thiết kế chiếu sáng.

  Nhà thiết kế cửa hàng bán lẻ: Những người thiết kế hồ sơ công việc này chịu trách nhiệm tạo ra những thiết kế thú vị và sáng tạo để hiển thị trực quan tại các cửa hàng bán lẻ. Người bán hàng trực quan làm cho các cửa hàng hấp dẫn để thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

  Thiết kế sản xuất / Giám đốc nghệ thuật: Đây là những chuyên gia trong ngành giải trí. Họ chịu trách nhiệm tạo ra, duy trì và thực hiện các ý tưởng của đạo diễn bằng cách đưa vào sáng tạo và suy nghĩ của họ. Các nhà thiết kế sản xuất chịu trách nhiệm về các thiết kế mà chúng ta thấy trên màn hình tivi hoặc trong phim.

  Nhà thiết kế triển lãm: Như tên cho thấy, một nhà thiết kế triển lãm làm việc trên các dự án lớn và triển lãm trên cơ sở thương mại. Mục đích chính của các nhà thiết kế này là truyền tải thông điệp của khách hàng đến khán giả.

  ...

Ủng hộ diễn đàn