Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Các Developer không thể bỏ qua

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi suachualoilam, 23/6/17.

Lượt xem: 5,751

  1. suachualoilam Mới đăng kí

    Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa các ứng dụng trên Store, đồng thời việc Google & Apple thay đổi liên tục thuật toán nên không dễ để có thể kinh doanh và kiếm tiền từ việc gắn quảng cáo. Bên cạnh đó lượng người dùng mới không có hoặc có nhưng không thể giữ chân họ là bài toán mà những ai là Developer đều quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi đến từ những đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp và giúp các bạn giải đáp các thắc mắc đó.

    *Hội thảo “MOBILE ADS - Marketing & Analytics” – sẽ mang đến cho bạn sự chia sẻ kinh nghiệm thu hút người dùng mới (Marketing) trong xu thế mới của thị trường & phân tích làm thế nào để giữ ổn định doanh thu sau khi đã có người dùng? Hội thảo sẽ mang tới cho bạn cách thức để chạm được tới ngưỡng doanh thu khổng lồ tiềm ẩm mà bạn có thể đạt được và làm sao đễ giữ chân được người dùng.

    *Hội Thảo sẽ giải đáp và nêu rõ về các vấn đề mà DEV đang gặp khó khăn về mảng Marketing, giúp DEV có 1 định hướng phát triển đúng đắn nhất cho ứng dụng của mình. Đồng thời các bạn sẽ được chia sẻ các kênh Marketing hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

    *Hội thảo sẽ đưa ra các case study thành công của các ứng dụng trong và ngoài nước về marketing, cách phân tích (Analytics), cũng như cách kiếm tiền trên ứng dụng đi động 1 cách hiệu quả nhất.

    *Hội thảo được tổ chức bởi sự hợp tác giữa 02 đơn vị có tiếng trong ngành quảng cáo trên di động tại Việt Nam và thị trường quốc tế (Global) là HIP & Valuepotion
    --------------------------------------------------------------------
    * THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH
    Từ 13h00 - 17h00 thứ 7, ngày 08/07/2017
    * Chi tiết hội thảo :
    Code:
    event.hip.vn
    * Link đăng ký tham gia:
    Code:
    goo.gl/V2yqsp
    * Link Đăng ký dự phòng :
    Code:
    goo.gl/uVhW2g
    * Yêu cầu sở hữu ít nhất 01 ứng dụng/ game trên các store.
    100% người tham gia đều nhận được những quà tặng cực kỳ hấp dẫn từ chương trình.
    Vé vào cổng FREE
    [​IMG]

    ...
    Chỉnh sửa lần cuối: 23/6/17
  2. hungnguyen309

    hungnguyen309 Mới đăng kí

    Cho mình cảm ơn bài viết của bạn nhé

Ủng hộ diễn đàn