Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà thiết kế nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 30/10/20.

Lượt xem: 1,825

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Các nhà thiết kế nội thất sử dụng các kỹ năng của họ để làm cho không gian nội thất hấp dẫn và tiện dụng. Họ làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết kế khác để hiểu không gian nội thất sẽ được sử dụng như thế nào và môi trường xung quanh phải đại diện như thế nào. Để thành công với tư cách là một nhà thiết kế nội thất, bạn cần có trình độ học vấn, kỹ năng giao tiếp và một chút sáng tạo bẩm sinh.

  Giáo dục

  Hầu hết các nhà tuyển dụng và khách hàng thích một nhà thiết kế nội thất đã hoàn thành chương trình giáo dục chính thức và các nhà thiết kế nội thất có thể lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ về thiết kế nội thất.

  Sáng tạo

  Các nhà thiết kế nội thất nên có kỹ năng sáng tạo và nghệ thuật cao để làm cho thiết kế của họ có tính thẩm mỹ cao cho khách hàng của họ. Họ lựa chọn nhiều màu sắc, hàng dệt, vải và đồ đạc nội thất phù hợp với sở thích và thị hiếu của khách hàng. Mặc dù nhiều thẩm mỹ thiết kế được học qua giáo dục và đào tạo, tài năng sáng tạo bẩm sinh sẽ giúp các nhà thiết kế nội thất thành công.

  Giao tiếp

  Để tìm kiếm khách hàng thành công và hiểu nhu cầu của họ, các nhà thiết kế nội thất đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân tuyệt vời. Các nhà thiết kế nội thất thường làm việc với nhiều chuyên gia khác để thiết kế và thi công không gian nội thất. Họ phải giao tiếp hiệu quả với kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu - tất cả mọi người liên quan đến các dự án thiết kế - để thành công.

  Nghề nghiệp

  Từ năm 2020 đến năm 2030, Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng 19% đối với các nhà thiết kế nội thất, đặc biệt hơn đối với các dự án thiết kế lớn như bệnh viện, trường học, khách sạn và tập đoàn. Các nhà thiết kế nội thất có thể làm việc cho nhiều nhà tuyển dụng bao gồm các cửa hàng bán lẻ, công ty dịch vụ thiết kế chuyên biệt, công ty kiến trúc và kỹ thuật, cũng như các công ty dịch vụ tư vấn. Mức lương trung bình là 8 – 12 triệu/ tháng.

  Tất cả các kỹ năng trên bạn có thể dễ dàng học khi tham gia: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

  Thông tin về mức lương 2020 cho các nhà thiết kế nội thất

  Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà thiết kế nội thất kiếm được mức lương trung bình hàng tháng là 10 triệu/tháng vào năm 2020. Trên thực tế ngoài mức lương cơ bản thì nhà thiết kế có thể kiếm thêm thu nhập từ phần trăm hoa hồng của dự án, các dự án làm thêm ngoài giờ hay những công trình phức tạp. Nhìn chung đây là ngành nghề có mức lương thuộc top cao mà bạn có thể theo học.

  ...

Ủng hộ diễn đàn