Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các loại đèn thờ bằng đá

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 11/4/18.

Lượt xem: 1,274

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Các loại đèn thờ bằng đá
  Các loại đèn thờ bằng đá. Trong các khu thờ cúng tâm linh như: đình, chùa, miếu, nhà thờ họ, khu lăng mộ đá gia đình ta thường thấy các loại đèn thờ được sử dụng phổ biến. Một trong những loại đèn được ưa chuộng và cũng là vật mà ta thường dùng để dâng tiến vào các khu thờ cúng tâm linh đó là đèn thờ bằng đá.
  Các mẫu đèn thờ đá phổ biến đó là: đèn lục lăng, đèn tròn và đèn vuông. Chất liệu thường dùng đó là đá xanh đen tự nhiên được lấy từ vùng Thanh Hóa là chủ yếu, một số nơi làm đèn thờ bằng đá trắng hoặc đá vàng, màu sắc và vân đá đem lại nét đẹp cổ kính, phù hợp với phong tục thờ cúng từ xa xưa tới ngày nay.
  Giá đèn thờ đá được tính dựa theo kiểu dáng, kích thước và địa điểm lắp đặt. Hiện nay cơ sở chúng tôi áp dụng máy mọc kĩ thuật tiên tiến với đội ngũ nghệ nhân lành nghề đã và đang tạo nên các sản phẩm đồ thờ đánói chung và đèn thờ đá nói riêng, đạt chất lượng cao và giá thành rẻ nhất khu vực, lắp đặt hoàn thiện với sự chính xác tuyệt đối, rút gọn thời gian và kinh phí cho khách hàng.
  Liên hệ: 0989118835

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/20

Ủng hộ diễn đàn