Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các loại xe tải chất lượng cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuyvudhtb, 13/11/14.

Lượt xem: 1,352

 1. thuyvudhtb Banned

  Trong thời đại bùng nổ của nền kinh tế thị trường, khối lượng hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều khiến cho ngành vận tải cũng ngày một phát triển. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe tải chất lượng tốt, trong đó có các loại xe tải veam, xe tai howo, xe samsung, xe tải jac…
  [​IMG]
  Các loại xe tải chuyên dụng dùng để di chuyển hàng hóa khối lượng lớn với tải trọng khác nhau, phù hợp với các điều kiện của doanh nghiệp.xe tai veam làcác loại xe tải cỡ nhỏ và trung, phù hợp khi di chuyển tại khu vực đông đúc như trong các thành phố lớn.

  Trong các lĩnh vực như xây dựng, thi công cầu đường hay các công trình lớn, không thể thiếu được loại xe tải cỡ lớn là xe tai tmt. Dòng xe này có ưu điểm là khối lượng vận chuyển lớn, tốc độ di chuyển nhanh, các thông số an toàn cao…

  Đông Hải Auto là cơ sở chuyên cung cấp các loại xe tải howo giá rẻ, xe tải veam, tmt và nhiều loại xe tải chất lượng khác. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm vận tải chuyên nghiệp nhất và chất lượng vận tải tốt nhất.

  Địa chỉ: Công ty TNHH ô tô Đông Hải

  Số 261 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 043.628.4128

  ...

Ủng hộ diễn đàn