Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các lỗi thường gặp trên Galaxy S6 Edge : căn nguyên và cách thức giải quyết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi doichominhen, 7/7/16.

Lượt xem: 754

 1. doichominhen Mới đăng kí

  [​IMG]

  S6 Edge ko nhận được thông báo

  giả dụ bạn ko nhận được thông báo thì bạn hãy làm như sau: Bạn truy cập Settings -> Edge Screen -> Select notifications. Bạn cần vững chắc rằng các thông tin trên thiết bị S6 Edge của bạn là các thông báo trong khoảng ứng dụng mà bạn muốn. Samsung đã dừng các thông báo, thành ra giả dụ bạn muốn xem phổ thông hơn cá thông báo thì bạn cần bật Information Stream. Để bật Information Stream bạn khiến như sau: Bạn truy nã cập Settings -> Edge Screen -> Information Stream. Trên màn hình này bạn chọn lọc những thông báo của áp dụng muốn hiển thị trên thanh thông tin. Bạn chỉ cần vuốt lên hoặc xuống các cạnh của máy để xem những thông báo.

  Đồng hồ của S6 Edge hiển thị sai giờ ban đêm

  một vấn đề mà các bạn hay ca cẩm chỉ mất khoảng vừa qua chính là việc S6 Edge hiển thị sai giờ ban đêm. Bạn thiết lập thời gian cho điện thoại ở múi giờ là 12h. Để thiết lập thời kì bạn làm như sau: Bạn truy hỏi cập Settings > Edge screen > Night clock.

  S6 Edge vướng mắc mang Wifi

  sở hữu phổ biến khởi thủy gây ra việc Samsung Galaxy S6 Edge chẳng thể kết nối Wifi hoặc gặp trắc trở với Wifi. Để giải quyết điều này đầu tiên bạn phát động lại máy, bạn nhấn giữ phím nguồn và chọn restart.

  giả dụ vấn đề vẫn không được giải quyết bạn hãy thử phát động lại router. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần ngắt kết nối của router từ 30-60 giây. Bạn cũng mang thể thử restart modem bằng cách này. ví như vẫn không được thì bạn thử cập nhật firmware cho router bằng bí quyết kiếm tìm tên router của bạn và làm theo những hướng dẫn.

  Vấn đề tiếp tục ko được khắc phục thì bạn có thể thử bí quyết sau: bạn truy cập WiFi -> the network name -> Forget. Sau đấy nhập password và đăng nhập lại.

  nếu như đông đảo những cách trên đều ko thấm thía thì bạn tiếp diễn thử phương pháp sau: Bạn truy vấn cập WiFi -> More -> Advanced -> then turn on Always allow scanning and Keep WiFi on during sleep.

  S6 Edge bị lỗi Bluetooth

  một vấn đề khác mà phổ quát khách hàng gặp phải là lỗi Bluetooth. Để giải quyết đầu tiên bạn thử phát động lại Bluetooth bằng phương pháp tắt Bluetooth khoảng 30s sau đấy kết nối trở lại.

  Bước tiếp theo là xóa danh sách những phụ kiện đã kết nối mang S6 Edge trước đó. Bạn truy cập Settings -> Bluetooth -> tap on the device and then tap on Forget.

  S6 Edge chạy chậm

  Để giải quyết vấn đề này bạn thử những cách thức sau:

  trước hết bạn thử xóa bộ nhớ cache trên máy. Bạn làm cho theo những bước sau:

  B1: Bạn thực hành việc tắt máy.

  B2: Nhấn và giữ tổ hợp phím Home + Power + Volume Down song song cho tới khi máy rung.

  B3: Màn hình xuất hiện logo khởi động của Samsung thì bạn bỏ tay ra khỏi toàn bộ phím bấm.

  B4: Bạn tiêu dùng phím Volume down để chọn lựa danh mục Wipe Cache Partition, nhấn Power để chọn Yes.

  B5: Đợi tới lúc công đoạn hoàn tất và máy tự khởi động lại.

  một cách thức khác bạn mang thể thử đấy là ngừng việc dùng những wallpaper động, thay vào ấy bạn dùng những hình ảnh tiêu chuẩn hoặc 1 launcher mới.

  Bạn có thể thay đổi những tỉ lệ hình động. Bạn truy nã cập Settings -> About -> tap on Build number seven times để bật chế độ nhà lớn mạnh Developer Mode. Quay trở lại cài đặt chính bạn chọn Settings -> Developer options -> Window animation scale, Transition animation scale, Animator animation scale. Điều chỉnh cài đặt tỉ lệ hình động về tốc độ 5.x, điều này giúp cải thiện tốc độ xử lý của S6 Edge.

  S6 Edge bị lỗi xoay màn hình

  sở hữu lỗi này trước tiên bạn mang thể thử thực hiện khôi phục cài đặt nhà sản xuất trên máy nếu vẫn không được thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành của hãng hoặc nơi bạn tìm máy để được trả lời kĩ hơn.

  S6 Edge bị lỗi GPS

  thể hiện GPS không hiển thị đúng vị trí của mình trên bản đồ tìm kiếm.

  bí quyết khắc phục: bạn truy tìm cập Settings -> Location. chắc chắn rằng Location trên máy bạn đang ở chế độ ON và bí quyết xác định vị trí ở mức xác thực cao nhất. Bạn thực hiện bật / tắt cài đặt một vài lần.

  Đảm bảo máy của bạn không ở chế độ tiết kiệm pin vì chế độ này sẽ giới hạn việc truy hỏi cập GPS ở phổ quát ứng dụng cấp thiết.

  S6 Edge bị lỗi vận dụng

  với lỗi can hệ đến ứng dụng trước hết bạn có thể thử phát động lại máy hoặc cập nhật cho áp dụng phiên bản mới nhất. nếu vẫn xảy ra vấn đề bạn gỡ vận dụng khỏi máy rồi cài đặt lại.

  giả dụ vẫn ko được thì bạn với thể giao thông trực tiếp có nhà phát triển áp dụng, báo lỗi và bắt buộc chỉ dẫn khắc phục.

  S6 Edge gặp vấn đề sạc pin

  nếu như S6 Edge của bạn ko sạc pin bạn hãy thử một số bí quyết sau:

  trước hết bạn cần đảm bảo điện thoại của bạn đang được sạc bởi sạc đi kèm với máy, hàng hiệu.

  Bạn có thể thử sử dụng bộ sạc của S6. ví như vẫn không nhằm nhè thì bạn thử 1 ổ cắm khác, dây sạc khác và cục sạc khác hoặc thử sạc chuẩn y cổng USb trên máy tính.

  ví như bạn tiêu dùng sạc ko dây thì với thể thay đổi vị trí để đảm bảo việc kết nối thấp hơn.

  chung cuộc kiểm tra cổng sạc xem với bị vật gì ngăn cản hay không.

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được tương trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  ...

Ủng hộ diễn đàn