Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các lý do bạn nên “hạn chế” sử dụng phần mềm nha khoa miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi thanhtu11, 23/8/21.

Lượt xem: 1,139

 1. thanhtu11 Thành viên cấp 1

  Phần mềm nha khoa miễn phí xuất hiện trên internet, cũng nhận được nhiều lượt tải về từ các chủ phòng khám nha khoa, nhìn chung họ đều nêu lên các nhận xét như sau:

  [​IMG]
  Bảo mật kém
  Khi sử dụng phần mềm nha khoa miễn phí bạn có thể gặp phải những rủi ro về tính bảo mật, bởi vì thực tế bạn không thể biết được rằng, mục đích thật sự của nhà cung cấp phần mềm là gì, khả năng cao cũng có thể họ cần những tin mật của phòng khám nha khoa như thông tin khách hàng, kế hoạch kinh doanh, số liệu thống kê… Khi bạn tải và sử dụng phần mềm, những thông tin bạn nhập có thể gửi thẳng về máy chủ của nhà cung cấp. Nếu bạn không sợ điều này, có thể sử dụng.

  Dữ liệu bị mất và không thể phục hồi
  Phần mềm miễn phí chỉ có thể lưu trữ một lượng thông tin nhất định, không có việc bạn có thể sử dụng chúng vĩnh viễn, nếu muốn độ lưu trữ cao hơn bạn sẽ phải liên lạc với nhà cung cấp để tiến hành nâng cấp, những giá cả lúc này cũng không hề rẻ. Có nhiều trường hợp khác, trong thời hạn sử dụng miễn phí, dữ liệu có khả năng xảy ra vấn đề như lỗi, thông tin biến mất, thì bạn đồng thời không nhận được sự trợ giúp, hoặc không được backup dữ liệu một cách tự động như các phần mềm ưu tín trên thị trường, mất chính là mất

  Giới hạn chức năng sử dụng
  Thông thường những tính năng mà một phần mềm quản lý nha khoa miễn phí chỉ đáp ứng đủ cho bạn những tính năng cơ bản của bất kỳ phòng khám nào. Những hiện nay xu hướng phần mềm mới có nhiều cải tiến đáng thử hơn rất nhiều. Cho nên, việc sử dụng phần mềm miễn phí sẽ khiến bạn dễ lạc hậu với những đối thủ khác và hoạt động kinh doanh của bạn sẽ yếu thế hơn nhiều.

  Dễ phát sinh lỗi
  Không có sự bảo trì, đổi mới từ nhà cung cấp, việc xảy ra sơ sót là điều thường gặp. Tuy nhiên việc bạn sử phần mềm nha khoa không phải là để hạn chế tình trạng sai sót này hay sao? Hơn nữa, chính những sai sót này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh hoặc đến chính khách hàng của bạn, trong trường hợp quá trình sai sót diễn ra trên hồ sơ bệnh án của bệnh nhân thì sao? Có phải các bác sĩ sẽ đưa ra những phán đoán sai trong quá trình điều trị hay không. Thật nguy hiểm !!!

  Tại sao phải tự đưa mình vào thế khó, trong khi phần mềm quản lý nha khoa giá rẻ chất lượng vấn tồn tại khá nhiều trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Tội gì phải chuốc lấy vấn đề cho chính mình, đúng không

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/10/21

Ủng hộ diễn đàn