Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các mức độ của kiếm tiền online

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 27/7/17.

Lượt xem: 1,430

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Có rất nhiều cách để liệt kê về kiếm tiền online, trên thực tế người ta có thể liệt kê đến hàng trăm cách kiếm tiền, tuy nhiên không phải thông tin nào được liệt cũng là đúng giúp giúp bạn có định hướng rõ ràng về kiếm tiền online. Mình tạm chia kiếm tiền online thành 3 cấp độ sau:
  Mức độ sơ cấp của kiếm tiền online
  - Làm freelancer: bạn có thể làm công việc xây dựng backlink, forum seeding, chia sẻ link trên mạng xã hội, comment blog…
  - Kiếm tiền online với link rút gọn
  - Kiếm tiền online với việc làm khảo sát
  - Domail Parking
  Những hình thức kiếm tiền online ở mức độ sơ cấp là những hình thức kiếm tiền dế tiếp cận, dễ kiếm ra tiền nhưng chủ yếu là kiếm tiền lẻ tẻ, hợp pháp và ít bị lừa đảo.
  Mức độ trung cấp cấp của kiếm tiền online
  - Tạo kênh youtube có bản quyền, kiếm tiền với network trên youtube
  - Bao blogspot để kiếm tiền với cickbank
  - Tạo blogspot để kiếm tiền với google adsense
  Đây là những hình thức kiếm tiền online khá uy tín, bở lẽ bạn sẽ trở thành đối tác với youtube, clickbank, adsense, bạn không phải lo lắng bị “quỵt” tiền từ những thương hiệu nổi tiếng này. Tuy nhiên để kiếm tiền online ở mức độ này bạn càn phải có kiến thức chuyên môn nhất đinh, bạn có thể tham gia các khóa học để trau dồi kiến thức và kĩ năng cho bản thân.

  Mức độ kiếm tiền online cao cấp
  - Kiếm tiền online với dropshipping như shopify
  - Kiếm tiền online bằng việc bán áo thun
  - Kiếm tiền online với amazon
  - Kiếm tiền online bằng việc bán ebook và mở các khóa học trực tuyến
  Đây là những hình thức kiếm tiền online đòi hỏi bạn phải giỏi về SEO hoặc giỏi về Marketing online. Kiếm tiền bằng hình thức này sẽ có mức độ rủi ro cao hơn rất nhiều so vói 2 mức độ sơ cấp và truy cấp.

  Trên đây là 3 mức độ kiếm tiền online ứng với những hình thứckiếm tiền online riêng biệt. Hãy xác định khả năng và trình đô của bạn đang ở mức độ nào và chọn 1 hình thức kiếm tiền online phù hợp để bắt đầu cho kế hoạc kiếm tiền online của mình.
  Nguồn: kiemtienonlinetainha.com/2017/07/cac-muc-o-cua-kiem-tien-online.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn