Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các phương pháp phẫu thuật thực hiện chỉnh hàm hô

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 7/2/16.

Lượt xem: 694

 1. phukiennhat Banned

  Việc phẫu thuật thực hiện chỉnh hàm hô có nhiều yếu tố ảnh hưởng lên kế hoạch điều trị cũng như lựa chọn phương pháp tiến hành điều trị chỉnh hô. Chính vì vậy việc lựa chọn phương pháp nào còn dựa vào tình trạng lâm sàng, mong muốn thực hiện của khách hàng, dựa theo số liệu phân tích trên phim đo sọ cũng như thực hiện phẫu thuật mẫu hàm. Các bác sĩ thực hiện chỉnh nha sẽ phân tích dựa trên số liệu phim tiến hành đo sọ, mẫu hàm và thực hiện làm máng phẫu thuật cho phẫu thuật viên. Có sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và phẫu thuật viên sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Các giải pháp phẫu thuật chỉnh hô bao gồm:

  1. Thực hiện cắt xương hàm trên theo kiểu Lefort I

  2. Tiến hành cắt chẻ dọc cành đứng xương hàm dưới BSSO

  3. Các bác sĩ thực hiện cắt nguyên khối xương ổ răng hàm trên và hàm dưới (Wassmund và Kole)

  Giải pháp BSSO cải tiến này có nhiều ưu điểm:

  • Tạo sự ổn định tốt hơn khi thực hiện cố định khung xương hàm dưới sau khi trượt ra trước hoặc thực hiện đẩy lùi ra phía sau

  • Làm cho góc hàm của khách hàng thon gọn cân đối hài hòa hơn, mềm mại nữ tính hơn, tạo được gương mặt trái xoan phúc hậu hơn rất thích hợp cho chị em phụ nữ với vẻ đẹp Á đông

  Việc thực hiện điều trị chỉnh hô hai hàm có thể áp dụng thực hiện giải pháp cắt nguyên khối xương ổ răng hai hàm đơn thuần hoặc kết hợp với cắt xương hàm trên theo kiểu Lefort I, cắt xương hàm dưới BSSO. Giải pháp cắt xương theo kiểu Lefort I mục đích đẩy lùi xương hàm trên có ưu điểm đối với những trường hợp tình trạng xương hàm trên của khách hàng quá phát triển theo chiều phương đứng và nhất là đối với những trường hợp đã thực hiện chỉnh nha thất bại.

  ...

Ủng hộ diễn đàn