Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các vấn đề technical quan trọng trong SEO

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi tino38, 20/11/18.

Lượt xem: 6,056

 1. tino38 Thành viên cấp 1

  Kiểm tra về các vấn đề technical bất kỳ trang web nào – ngay cả các trang web hàng đầu trên thế giới – và chúng ta sẽ thấy rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết, điều này chứng tỏ các công việc Technical luôn luôn phải gắn bó trong suốt quá trình SEO.

  Việc tiến hành SEO Audit một cách toàn diện có một ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của một website – giúp loại bỏ tất cả các vấn đề có thể ảnh hưởng tới thứ hạng của website giúp tập trung vào việc phát triển nội dung và nâng cao trải nghiệm người dùng (UX) để thúc đẩy thứ hạng cao hơn.

  Các vấn đề Technical về SEO rất quan trọng. Không có công việc SEO nào đạt hiệu quả như mong muốn nếu như có một website đang tồn tại rất nhiều các vấn đề kĩ thuật, vì vậy điều quan trọng là ưu tiên các vấn đề về SEO Technical trên các công việc của SEO.

  Trong bảng tuần hoàn SEO của Searcch Engine Land cũng có khẳng định các yếu tố Technical luôn tốt trong SEO cần được tối ưu được một cách chuẩn xác.

  Các vấn đề kỹ thuật tối quan trọng trong SEO bao gồm:

  Site speed: Google đã nói rằng tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng, và sau khi nghiên cứu tiếp tục cho thấy rằng các trang web có tốc độ load trang nhanh thường được xếp hạng tốt hơn, có được nhiều traffic tự nhiên hơn. Nghiên cứu của chính Google cho thấy hầu hết người dùng thiết bị di động thoát khỏi trang web nếu như mất nhiều thời gian hơn 3 giây để tải.
  Thân thiện Mobile: Ngoài tốc độ trang web, mọi khía cạnh khác như thân thiện di động của trang web cũng là một yếu tố kỹ thuật rất quan trọng.
  Tài nguyên bị chặn: Nếu công cụ tìm kiếm không thể lập chỉ mục hoặc thu thập thông tin trang web của bạn, bạn cần phải ưu tiên hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Việc cho phép lập chỉ mục nội dung trang web là một trong những cách nhanh nhất để cải thiện lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web. Các vấn đề về thu thập thông tin có thể do một vài yếu tố: lỗi trong tệp robots.txt, các thẻ meta noindex hoặc các sự cố máy chủ làm giới hạn tốc độ thu thập dữ liệu của Googlebot.
  Hình phạt của Google: Các trang web bị tấn công, nội dung spam và các liên kết đối xứng không bình thường có thể dẫn đến các hình phạt nghiêm trọng. Các trang web có tác vụ thủ công có thể bị tụt hạng trong kết quả tìm kiếm hoặc xóa thứ hạng hoàn toàn. Nếu Google Search Console liệt kê tác vụ thủ công trên trang web của bạn, hãy nhanh chóng giải quyết ngay vấn đề – từ chối các liên kết chất lượng thấp và xóa các trang bị tấn công hoặc spam – và gửi yêu cầu xem xét lại cho trang web. (Tham khảo bài viết: Link xấu là gì? Cách xử lý link xấu)
  Các vấn đề URL và vấn đề Redirect: Bạn tạo lại một trang web mới và không thực hiện Redirect? Trang web của bạn có thể tạo ra hàng ngàn URL lỗi 404? Khi URL và vấn đề Redirect đạt tới một số lượng, chúng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp lên thứ hạng và traffic của bạn. Tìm hiểu: URL là gì?
  Các vấn đề khác: Các vấn đề SEO Technical – chẳng hạn như sửa tất cả các liên kết bị hỏng và thiết lập chuyển hướng cho 404 – cũng có thể rất quan trọng vào những thời điểm, nhưng cũng tác động xấu một phần trong SEO. Nếu vấn đề là nghiêm trọng, thì bạn nên nhanh chóng sửa nó. Nếu bạn có một vài lỗi nhỏ (hoặc thậm chí hàng trăm) trên một trang web lớn, và sửa chúng không phải là đơn giản, bạn hãy cố gắng giữ lại các URL này.
  Nguồn: seonamnguyen.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn