Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH SỰ NGHIỆP THIẾT KẾ NỘI THẤT THÀNH CÔNG

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 25/11/20.

Lượt xem: 3,887

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  KỸ NĂNG, CHỨNG CHỈ, CÔNG CỤ VÀ CÔNG NGHỆ

  Kỹ năng thiết kế nội thất

  Ngoài khả năng phong cách và óc sáng tạo bẩm sinh khi lựa chọn các yếu tố thiết kế cho khách hàng, kỹ năng quan trọng nhất mà nhà thiết kế nội thất có thể sở hữu là khả năng giao tiếp và lắng nghe tốt. Cốt lõi của vai trò của họ, các nhà thiết kế phải có khả năng hiểu được mong muốn của khách hàng và chuyển những mong muốn đó cho các nhóm thiết kế, kỹ sư và các chuyên gia khác làm việc trong dự án. Các nhà thiết kế phải có thể nhìn vào bất kỳ không gian nào và hình dung các thành phần khác nhau sẽ kết hợp với nhau như thế nào. Dòng ý tưởng tự do là điều cần thiết, vì họ có thể cần đưa ra nhiều thiết kế trước khi đến tay người chiến thắng. Kỹ năng giải quyết vấn đề vững chắc sẽ giúp ích cho bạn khi giữ các dự án trong phạm vi ngân sách và thời gian đã nêu.

  Chứng chỉ thiết kế nội thất

  Các chứng chỉ thiết trong ngành nội thất rất quan trọng đối với nhà thiết kế nội thất. Đó là tiền đề để mỗi nhà thiết kế nội thất được tin cậy cũng như đủ tiêu chuẩn làm việc. Thiết kế nội thất là một nghề hái ra tiền nếu bạn có năng lực và luôn luôn ý thức trau dồi kiến thức. Ngoài ra, nghề này cũng đòi hỏi sức sáng tạo dồi dào và mắt nhìn nghệ thuật tốt.

  Sau khi ra trường và dấn thân vào nghề, bạn cần trải qua một vài năm kinh nghiệm và làm qua nhiều dự án để có thể lấy được chứng chỉ hành nghề. Đây là chứng chỉ được công nhận nhất của các nhà thiết kế nội thất. Hoạt động theo cách tương tự như kỳ thi luật sư của nghề luật sư, bằng cấp này được yêu cầu trước khi sinh viên có thể bắt đầu hành nghề thiết kế nội thất. Sinh viên xem xét sự nghiệp này nên nghiên cứu đầy đủ các quy định của bộ lao động.

  Công cụ và công nghệ thiết kế nội thất

  Các công cụ thường xuyên được sử dụng bởi các nhà thiết kế nội thất bao gồm nhiều công cụ phổ biến cho kiến trúc sư: tỷ lệ phác thảo, hình tam giác, thiết bị đo và các dụng cụ vẽ khác nhau. Một chiếc máy ảnh chất lượng cũng là một tài nguyên quý giá cho các nhà thiết kế, cả để chụp ảnh không gian ban đầu và ghi lại các thiết kế của họ để thêm vào danh mục đầu tư.Càng ngày, công nghệ càng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tạo ra và thiết kế. Bất kỳ ai thực sự quan tâm đến việc theo đuổi thiết kế nội thất nên có một máy tính có thể chạy các phần mềm thiết kế khác nhau. Một số ứng dụng bao gồm:
  • Adobe Photoshop
  • Bộ thiết kế AutoCAD
  • Archicad
  • 3DsMax
  • Vray
  Tất cả những yếu tố cấu thành của một nhà thiết kế nội thất thành công của thiết kế nội thất về kỹ năng kiến thức chuyên ngành thiết kế nội thất, công cụ phần mềm hỗ trợ thiết kế nội thất, chứng chỉ hành nghề thiết kế nội thất đều có trong khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn học 8 tháng cam kết 100% học viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm với mức lương 8 - 10 triệu.

  ...

Ủng hộ diễn đàn