Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các Yếu Tố Của Thiết Kế Nội Thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 22/10/20.

Lượt xem: 2,104

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Nghề thiết kế nội thất là gì? và các yếu tố trong thiết kế nội thất là gì? Theo trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE, một số yếu tố cần thiết để tạo ra một thiết kế nội thất đáng kinh ngạc. 7 yếu tố đó bao gồm:

  Không gian

  Không gian là một yếu tố quan trọng giúp xác định cấu trúc trang trí của bạn. Về mặt phân loại, không gian đã được chia thành không gian âm và dương. Sự khác biệt báo hiệu cho không gian âm là một không gian trống trong khi không gian dương chứa các đối tượng.

  Việc sử dụng các không gian này sẽ thay đổi tùy theo sở thích của khách hàng và quan điểm của nhà thiết kế. Do đó, sử dụng không gian hợp lý là một kỹ năng đáng kinh ngạc đặt ra những nhà thiết kế xuất sắc từ những người trung bình.

  Hàng

  Đường nét là yếu tố cơ bản quyết định tính chất thẩm mỹ của một địa điểm. Các đường này cắt ngang, dọc và chéo.

  Sự kết hợp của các đường này sẽ tạo ra một cảm giác sắp xếp nhất định và có thể điều chỉnh không gian của căn phòng.

  Hình thức

  Trong trang trí nội thất, các hình thức đề cập đến các đường cứng hoặc hình học hoặc tự nhiên. Ngoài ra, chúng cũng có thể là các đối tượng được bao bọc.

  Việc bao gồm các hình dạng tương tự sẽ mang lại sự cân đối và cải thiện thẩm mỹ.

  Ánh sáng

  Trước hết, ánh sáng đi đầu trong danh sách khi xem xét phong cách trang trí bạn nên sử dụng. Tôi tin rằng không ai đánh giá cao một không gian mà không có đủ ánh sáng .

  Hầu hết các lần, cài đặt ánh sáng nhân tạo có thể được đưa vào tuy nhiên cần cân nhắc ưu tiên đối với ánh sáng tự nhiên.

  Màu sắc

  Tất nhiên, màu sắc mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng. Cho dù được trưng bày trong tranh vẽ hay hình nền, màu sắc thực sự được xác định bởi loại hoạt động sẽ được thực hiện trong không gian đó.

  Kết luận, nghiên cứu đã chỉ ra rằng những màu sáng hơn được ưa chuộng trong các khu dân cư hơn là trong các văn phòng công ty.

  Kết cấu

  Kết cấu trong thiết kế liên quan đến ấn tượng mà môi trường thể hiện. Về bản chất, đó là cách một cá nhân có thể nhận thức được những gì xảy ra trong môi trường bằng cách nhìn vào thiết kế.

  Các nhà thiết kế hiểu khía cạnh này trong công việc của họ và chú ý đến những gì còn thiếu trong không gian.

  Mẫu

  Mẫu là tổng thể của sự sắp xếp xảy ra trong một không gian. Trên thực tế, đó là điều phân biệt hai thiết kế được sử dụng trong các môi trường tương tự.

  Các nhà thiết kế nội thất tuyệt vời không bao giờ dính vào một mẫu vì nó có thể trở nên nhàm chán. Vì vậy, tính linh hoạt là chìa khóa để xây dựng một sự nghiệp mạnh mẽ trong thiết kế nội thất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn