Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách auto like fanpage

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi mai1212, 9/6/18.

Lượt xem: 2,311

 1. mai1212 Mới đăng kí

  Auto like fanpage còn được gọi là còn gọi là tăng like page, đó được gọi là một hình thức tăng số lượng like khá nhanh , theo dõi trên fanpage, tăng like cho ảnh facebook được gọi là hack like ảnh facebook , nó thường mang một chiều hướng để lấy lòng tin của mọi người nhằm tăng sự tin tưởng, đặc biệt tăng hình ảnh của page mọi người khi vào page, nhất là các Fanpage mới lập cần chú ý điều này nhé!

  [​IMG]


  Auto like page bởi lí do vì sao được mọi người đều dùng tới đa số rất phổ biến vì nó là chức năng hoàn toàn không phải bỏ một chi phí nào vậy được rất nhiều người sử dụng. Chức năng này ít có trên các website hack like khác, nhờ sự tin tưởng của mọi người chúng tôi vẫn duy trì được giao tiếp một cách hài lòng cho người. Cùng nhau chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng miễn phí và được mọi người biết đến nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn