Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách chăm sóc hàm móm trong quá trình điều trị phẫu thuật

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 9/2/16.

Lượt xem: 874

 1. phukiennhat Banned

  Tình trạng hàm móm không chỉ gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống từ ngoại hình khiến khách hàng mặc cảm trầm cảm, mất tự tin trong giao tiếp trong xã hội, công việc và tình cảm riêng tư , tình trạng này mà kéo dài còn ảnh hưởng đến khớp nhai và các dây thần kinh quanh vùng khung xương hàm

  Việc thực hiện các giai đoạn tiền phẫu như tiến hành xét nghiệm công thức máu xem độ đông máu, điện tâm đồ, chụp X quang phổi, chức năng gan, chức năng thận… đều được tiến hành cẩn thận đảm bảo hiệu quả để bác sĩ dựa vào kết quả đó để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng trước phẫu thuật, qua đó kết luận có đủ điều kiện sức khỏe cho phép để thực hiện phẫu thuật hay không. Khi đi phẫu thuật hàm móm, khách hàng không chỉ nên quan tâm đến giá phẫu thuật hàm móm mà hãy tìm hiểu kĩ về tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

  – Sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và kê toa uống thuốc kháng sinh chống viêm, sưng đau trong 5 – 7 ngày sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ.

  – Tình trạng sưng là hiện tượng bình thường hay gặp sau khi tiến hành phẫu thuật xương hàm và sẽ giảm dần sau 1 tuần. Tình trạng đau nhẹ sau mổ có thể giảm đau bằng thuốc giảm đau. Bác sĩ sẽ băng ép 1-2 ngày đầu để cố định xương hàm và làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Khách hàng cũng cần chườm đá lạnh trong 3 ngày đầu tiên.

  – Sau cùng khách hàng sẽ phải tái khám lại vào tháng thứ 3 sau phẫu thuật để kiểm tra sức khỏe để các bác sĩ có thể kiểm tra chỉnh nha lấp đầy khoảng hở nếu có, kiểm tra lại lần nữa sau một năm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn