Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách chỉnh hàm hô bằng cách nào hiệu quả ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 10/2/16.

Lượt xem: 626

 1. phukiennhat Banned

  Hàm hô luôn khiến nhiều khách hàng mất tự tin trong giao tiếp thường ngày, các phương pháp nha khoa khác như niềng răng, kéo răng,… đều không mang lại kết quả không như ý. Nắm bắt được điều đó, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô hiện đại mới công nghệ 3D Hàn Quốc sẽ khắc phục triệt hoàn toàn để tình trạng hô lâu nay, giúp bạn lấy lại nụ cười tỏa sáng, đáng yêu, duyên dáng và tự tin

  Cách chỉnh hàm hô bằng phương pháp nào hiệu quả ?

  Ngày ngay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã ứng dụng vào ngành thẩm mỹ thì tình trạng khắc phục hô vẩu không còn là việc khó khăn như xưa. Đặc biệt là sự ra đời của giải pháp chỉnh hàm hô móm theo công nghệ 3D mới nhất sẽ giúp khách hàng khắc phục được triệt để tình trạng hô vẩu mang lại kết quả dài lâu.

  Đối với giải pháp này, khách hàng chỉ cần tiến hành thực hiện 1 lần phẫu thuật duy nhất, mang lại cho gương mặt của khách hàng sẽ thực sự trở nên khác hẳn, xinh đẹp hài hòa cân đối và tự tin hơn trước kia.

  Với công nghệ chỉnh hàm hô móm đồ họa hình ảnh 3D mới nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ tình trạng của khách hàng để nắm bắt đặc điểm và các nguyên nhân gây nên tình trạng hô vẩu của khách hàng. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp xương hàm từ nhiều góc độ khác nhau và thực hiện tiến hành dựng xương hàm trên phần mềm 3D chuyên dụng.

  Bằng việc mô phỏng dáng cằm của khách hàng sau khi chỉnh sửa từ nhiều góc độ điều này sẽ giúp các bác sĩ và khách hàng dễ dàng quan sát được những chuyển động và sự thay đổi của hàm và toàn bộ khuôn mặt. Từ đó, khách hàng có thể trình bày ý kiến, mong muốn với bác sĩ điều trị về tình trạng và cùng thống nhất phương pháp điều chỉnh phù hợp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn