Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách chọn đồ chơi cho bé dưới 6 tháng tuổi

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi MNhavu, 14/11/16.

Lượt xem: 732

 1. MNhavu Mới đăng kí

  công ty sản xuất đồ chơi mầm non Những món đồ chơi không chỉ mang lại cảm giác thích cho bé mà duyệt đó nó còn giúp bé dần hoàn thiện các giác quan trong những tháng đầu đời.
  Sự phát triển của bé từ khi sinh ra đến lúc được 6 tháng tuổi diễn ra rất nhanh, thành ra trong gian đoạn này, bé rất thích được khám phá môi trường xung quanh. Việc chọn lựa những món đồ chơi hạp sẽ mang lại những lợi ích bất thần.


  [​IMG]  Trong những tháng trước hết, tầm quan sát của bé còn mờ nên bé chỉ có thể tập trung vào những đối tượng trong khuôn khổ khoảng 20cm đến 30cm. Vậy nên trong quá trình vui chơi với bé bạn nên ở gần bên con, đảm bảo khuôn mặt mẹ cách khuôn mặt bé không quá 30 cm để bé có thể nhìn thấy những thể hiện cảm xúc của bạn.
  Cũng như vậy nếu bạn đung đưa một món đồ chơi trước mặt con, bạn nên giữ chúng ở khoách cách này:
  do choi cua be
  Bé xăm với những loại đồ chơi nhiều màu sắc.

  công ty sản xuất đồ chơi mầm non Bé chưa thể cầm nắm đồ chơi cho đến khi bé được 3 tháng tuổi. thành ra việc chơi với đồ chơi còn là cách để bé rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng nắm bắt.
  Khi bé được khoảng 5 tháng tuổi, bé bắt đầu khám phá đồ chơi bằng cách cho chúng vào miệng. Thay vì dùng tay, bé lại dùng môi, lưỡi, miệng để cảm nhận và khám phá đồ chơi bởi miệng gồm nhiều đầu dây tâm thần hơn bất cứ vị trí nào trong cơ thể.
  Vậy nên điều trước tiên bạn cần lưu ý là chọn những loại đồ chơi an toàn, không chứa chất độc hại hay những khía cạnh sắc nhọn.
  Khi được 6 tháng tuổi, bé có thể ngồi và hi vọng được nhiều hơn những hoạt động diễn ra xung quanh. Vậy nên những món đồ chơi cũng cần đa dạng và nhiều tính năng hơn.
  Những tính năng nên có trong đồ chơi:
  Đồ chơi tụ tập một trong các tính năng sau đây là ăn nhập nhất với bé dưới 6 tháng:
  Phát âm thanh: Cho đến khi thị lực phát triển toàn diện thì bé sẽ lắng nghe để cảm nhận những âm thanh xung quanh. Một số món đồ mẹ nên chọn lọc cho bé như lục lạc, chuông gió, điện thoại di động.
  Có màu sáng và độ tương phản cao: Chẳng hạn đen – trắng, trắng – đỏ giúp bé nhận biết khác biết về hình dáng và màu trong những tuần đầu.

  Di chuyển được: Trong 3 tháng đầu, bé sẽ hích khi nhìn thấy những món đồ chơi chuyển động được. nhãn quang của bé cũng sẽ phát triển hơn khi nhìn thấy một món đồ chơi đang Di chuyển hơn là một đồ chơi tĩnh.
  Đồ chơi lủng lẳng: Đồ chơi treo lủng lẳng trong phòng sẽ là điều cuốn bé cho đến khi bé biết ngồi. song song những món đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển kỹ năng nắm bắt.

  Xem thêm: thiết bị giáo dục mầm non

  ...

Ủng hộ diễn đàn