Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách chọn loa âm trần giá rẻ cho không gian của bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyễn Việt Anh 1103, 3/11/17.

Lượt xem: 596

 1. nguyễn Việt Anh 1103 Thành viên cấp 1

  Cách chọn loa gắn tường
  Bạn đang phân vân không biết chọn loại loa âm trần giá rẻ nào rẻ cho bạn? Hôm nay bạn ở đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 cái sản phẩm loa gắn trần tốt nhất hiện tại.

  • loa gắn trần OBT
  kể qua về sản phẩm này bề ngoài đẹp mắt ngoài mặt rất bắt mắt người nhìn và nhiều sản phẩm lựa chọn, giá thành thì rất rẻ mà chất lượng được chất lượng âm thanh cung cấp cho người nghe.
  với nhiều tính năng hấp dẫn sản phẩm được đa dạng phổ quát đơn vị tin tiêu dùng. vận dụng của nó trong cuộc sống mang thể dùng ở 1 số nơi như là quán cafe, spa, giảng đường lớp học, .v..v...

  [​IMG]

  xem thêm sản phẩm

  • loa gắn tường JBL
  Về loại sản phẩm này thì nó quá là quen thuộc về nhãn hiệu của nó rồi đúng không nhãn hàng JBL loa âm trần giá rẻ JBL đem đến đảm bảo cho người nghe một cách chân thực nhất âm thanh ấm áp và rất dễ lắp đặt, phổ thông kiểu chiếc lựa chọn đôi khi dòng loa này mạng lại cho người sử dụng nó 1 điều tự hào về nhãn hàng :D nhược điểm lớn nhất của cái sản phẩm này đôi khi là giá thành quá cao .

  [​IMG]

  Các bạn click để sắm hiểu thêm về dòng sản phẩm

  ...
 2. nguyễn Việt Anh 1103

  nguyễn Việt Anh 1103 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn