Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách chọn nhạc nền chèn vào video không dính bản quyền khi upload lên Youtube

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 5/12/14.

Lượt xem: 43,310

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Cũng không có gì để giới thiệu nhiều về vấn đề này! Anh em ai chơi Youtube chắc sẽ hiểu được nổi khổ upload video lên Youtube, muốn chèn thêm cái nhạc vào cho video nó sinh động mà lại dính bản quyền âm thanh thì cực kỳ khó chịu đúng không nào? Hôm nay mình xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm tìm nhạc nền không đụng tới bản quyền, tha hồ chèn vào video mà khỏi lo nghĩ gì nữa nhé :)  Ở đây có kho nhạc Premium từ AudioJungle, bảo đảm chất lượng và hoàn toàn miễn phí cho anh em chọn nè:
  http://forum.vietdesigner.net/threa...e-dung-lam-nhac-nen-cho-video-mien-phi.75155/

  ...
  Bachtran, Zhei Kent, Kupu koolgas2 người khác thích bài viết này.
 2. spamer1999

  spamer1999 Mới đăng kí

  e đánh dấu cái :D
 3. HungMaster

  HungMaster Mới đăng kí

  Bổ sung thêm là bạn có thể sử dụng nhạc nền của user có tên là NoCopyRightMusic trên youtube những bản nhạc remix trên đó khá hay và hấp dẫn !
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 4. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Các bạn chú ý khi chọn add âm thanh trực tiếp ở ngay trên Youtube thì lưu ý vẫn còn những bài hát cấm kiếm tiền nha. Bài nó có cái dấu tag ở phía bên trái tên bài hát tức là bài cấm kiếm tiền, nên bỏ mấy bài đó ra.

  ocZRFIh.jpg

Ủng hộ diễn đàn