Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách để bạn tiết kiệm chi phí sửa ô tô

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoagnam, 15/7/16.

Lượt xem: 759

 1. hoagnam Thành viên cấp 1

  Với một vài biện pháp tuy là đơn giản nhưng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi xế yêu của bạn có vấn đề cần phải sửa chữa.

  Đưa xe vào đại lý chính hãng khi xe còn bảo hành

  Thời gian bảo hành xe thì phụ thuộc vào từng hãng. Ở Việt Nam, Hyundai, các dòng xe Ford, hoặc Honda sẽ được bảo hành trong 24 tháng hoặc 50.000 km sẽ tùy theo thời hạn nào đến trước. Trong khi đó, xe toyota giai phong thì thời gian bảo hành là 36 tháng hoặc là 100.000 km. Với một số trường hợp các hãng sẽ có chế độ ra hạn bảo hành khác nhau. Nếu xe nào còn hạn bảo hành mà gặp phải sự cố, hãy mang ngay đến đại ý chính hãng để xe nhận được một chế độ chăm sóc tốt nhất, và đôi khi một có số hạng mục sửa chữa sẽ được miễn phí hoàn toàn.

  [​IMG]

  Mua xe tai cu toàn quốc chất lượng cao, giá rẻ

  Tìm đến các gara sửa chữa xe ngoài khi xế của bạn hết bảo hành

  Đại lý chính hãng sẽ có dịch vụ sửa chữa, mua xe tai cu rất tốt nhưng thường là đắt hơn các gara bên ngoài. Nguyên nhân là do người dùng có tâm lý tin tưởng vào những đại lý chính hãng, lượng khách sẽ tập trung đông. Mặt khác với các chi phí trong hãng cũng sẽ cao hơn bên ngoài như các địa điểm đẹp giá thuê cao, giá thuê lao động cao mất chi phí đào tạo, cơ sở hạ tầng tốt hơn …

  Đối với mỗi chủ xe, họ sẽ không chỉ yêu cầu sửa chữa với giá rẻ mà còn cần thái độ phục vụ tốt, chất lượng sửa chữa phải thật đảm bảo. Thực tế, không phải tất cả các gara thì đều có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố này. Với cuộc tìm kiếm được coi như “chọn mặt gửi vàng”, bạn cần phải nắm rõ khả năng sửa chữa cũng như uy tín của gara đó. Gara được trang bị công cụ hiện đại, có máy quét lỗi, các dịch vụ hậu mãi đi kèm minh bạch, đội ngũ thợ tay nghề cao, nguồn cung cấp phụ kiện phải rõ ràng . Những yếu tố như thế sẽ tọa nên một uy tín vững chắc cho bất kỳ gara nào co và sẽ là nơi đông khách và phát triển bền vững. Bận nên tham khảo ý kiến của tay lái xe lâu năm, có nhiều kinh nghiện trước khi mà đưa ra lựa chọn cuối cùng.

  [​IMG]

  Xe tải Hino chất lượng, bảo hành toàn quốc

  Bạn có thể tự mình sửa chữa

  Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các công việc sửa chữa đơn giản và bảo dưỡng như thay bugi, đai, lọc gió, má phanh, các loại đường ống, cảm biến và một vài linh kiện khác. Tuy nhiên, bạn cần nhớ một điều là trước khi bắt tay thực hiện thì hãy trang bị cho mình được những kiến thức cơ bản về các nguyên lý hoạt động, chức năng hoạt động từng bộ phận và cả quy trình thực hiện. Bạn chỉ nên tự mình sửa chữa Xe tải Hino khi đã chắc chắn về vấn đề hư hỏng mà xe gặp phải.

  ...

Ủng hộ diễn đàn