Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách gia hạn tên miền ở Godaddy với giá rẻ hơn 15 USD

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - VPS - Server - Domain' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 30/8/14.

Lượt xem: 6,063

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Trong tình hình không có một coupon gia hạn domain nào ở GoDaddy như bây giờ, hầu hết mọi người sẽ lựa chọn transfer sang nhà cung cấp khác (Namesilo chẳng hạn) hoặc chấp nhận gia hạn với giá cao, hoặc bắt buộc bạn phải tham gia vào Discount Domain Club để được giảm giá gia hạn tên miền (dĩ nhiên để tham gia club này bạn phải đóng 1 mức phía là ~8$/tháng, cái này chỉ dành cho những ai sở hữu nhiều tên miền thôi).

  Tin vui là mình vừa mới biết được một cách cho phép gia hạn domain các loại tại GoDaddy với giá chỉ còn khoảng 11.75$ mà thôi.

  Phương pháp này sử dụng chương trình giảm giá gia hạn domain của GoDaddy cho Ấn Độ. Ở bước Shopping Cart chuẩn bị thanh toán các bạn hãy đổi tiền tệ từ USD $ sang INR Rs sẽ thấy số tiền cần gia hạn giảm xuống tổng cộng chỉ còn 710.25 Rs (tương đương 11.75$) mà thôi. (theo tỉ giá tiền tệ hiện tại lúc mình đăng topic này nhé)

  rpQF1r3.jpg
  Trước khi áp dụng tiền tệ Ruby Ấn độ

  VkipNIK.jpg
  Sau khi áp dụng tiền tệ Ruby Ấn độ, có thêm phần Total savings, nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 260Rs tương đương với 4,3$

  Áp dụng cho domain .COM/.NET/.ORG/.INFO hết nhé. Mức phí gia hạn hiện nay của GoDaddy khá là cao nên các bạn nếu gấp hãy sử dụng phương pháp này để gia hạn domain.

  Nhược điểm của phương pháp này là bạn không thể sử dụng PayPal để thanh toán mà phải dùng thẻ visa/master.

  Chúc các bạn gia hạn domain thành công!

  Bài viết có chỉnh sửa và tham khảo từ Chiasecoupon.com
  Khi mình vừa post xong topic này, cũng là lúc mình vừa gia hạn 1 tên miền .com thành công với giá 710,25Rs ~ 11,75$ (thật ra cái giá này vẫn còn chua chát lắm, nhớ ngày xưa mình gia hạn tên miền .net chỉ có hơn 7$ àh, nhưng thôi ở hoàn cảnh hiện tại thì bớt được đồng nào hay đồng nấy :D

  GQ6GDKA.jpg

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. DuonqLegend

  DuonqLegend Thành viên cấp 2

  Cho em hỏi bác dùng CC chùa hay palpay của bác thế :D
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  DuonqLegend mình ko phải hacker :) như phần thanh toán phía trên thì ko sử dụng Paypal đc nhé, buộc phải dùng VISA, và mình đang xài VISA của ACB !!!
  DuonqLegend thích bài viết này
 4. DuonqLegend

  DuonqLegend Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn