Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách giảm dung lượng file ASL

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Mỹ Nhã, 26/7/16.

Lượt xem: 1,503

 1. Mỹ Nhã Mới đăng kí

  :( Như mọi người file ASL là file style trong PS ấy ạ :( Chả là mình có chế stylestyle chỉ có 1 cái pattern thôi mà chả hiểu sao lên hơn 300Mb :( Mong mọi người giúp mình ạ.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nhưng file Style đó lại có nhiều kiểu style khác ngoài cái style mà bạn tự làm ra nên nó nặng thôi. Có đúng không nào? Xóa tất cả những style đó đi và chỉ để lại một style của bạn thôi.
 3. Mỹ Nhã

  Mỹ Nhã Mới đăng kí

  #2 :( phải xóa hã TT thật sự thì mình muốn giữ TT
 4. trongthai19

  trongthai19 Mới đăng kí

  xóa bớt đi ạ
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Mỹ Nhã : Các bạn kêu xóa Styles, nghĩa là xóa các thứ Styles linh tinh, màu mè, xấu xí của Photoshop nhét vào sẵn đó đó, để ở trước nó đó. có gì đâu mà " hả ! phải xóa hả ! ", chỉ lưu 1 món thui nhé, trong bảng Styles Photoshop, có sẵn file dự bị rùi, Style cũ sẽ hok có biến mất đâu, mà nuối tiết. :))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn