Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách Học Thiết Kế Nội Thất Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 6/11/20.

Lượt xem: 1,777

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Nghề Thiết kế nội thất còn tương đối mới, và ngày nay nó đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết: ngành này phát triển mạnh mẽ. Nghề này có phạm vi rộng lớn như ngày nay, ngày càng có nhiều người chọn thuê nhà thiết kế Nội thất để trang trí không gian, có thể là nhà ở, không gian văn phòng, trường học, những nơi công cộng như trung tâm thương mại và thậm chí là các khu di sản.

  Vậy, nhà thiết kế nội thất chính xác là ai? Nói một cách đơn giản nhất đó là các nhà thiết kế nội thất thiết kế nội thất các công trình. Một nội thất được tạo ra tốt phản ánh một tâm trạng nhất định và nhiệm vụ của một nhà thiết kế là phải làm việc song song với khách hàng để tạo ra một thiết kế tốt phù hợp với sở thích của khách hàng.

  · Luôn cập nhật các phong cách thiết kế mới nhất

  · Bạn phải có sở trường thiết kế trang trí nhà cửa

  Nghề thiết kế nội thất hiện nay là một nghề chính thức và công phu, có chứng chỉ riêng và tất cả, tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn học phi truyền thống (chương trình từ xa) trong lĩnh vực này. Bạn có thể học thiết kế nội thất tại nhà thông qua nhiều khóa học thiết kế nội thất tại nhà đáng chú ý trên mạng. Nếu bạn tin rằng mình là người sáng tạo và có sự nhạy bén trong kinh doanh, bạn có thể học các kỹ thuật của nghề thiết kế nội thất ngay tại nhà!

  Cách học thiết kế nội thất từ nhà

  Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi mà không cần bằng cấp hay các khóa học chuyên nghiệp nào, hãy kiểm tra các khóa học trực tuyến hiện có và tìm khóa học phù hợp nhất với bạn.

  Học thiết kế nội thất tại nhà với các trang web tự học thiết kế nội thất online miễn phí dưới đây và tài liệu học tập được cung cấp bởi các cổng thông tin giáo dục tốt nhất:

  Athens.edu.vn cung cấp một khóa học có tiêu đề Cơ bản & Nguyên tắc Thiết kế Nội thất bao gồm các chủ đề nhập môn trong thiết kế nội thất. Khóa học này được nghiên cứu kỹ lưỡng và cung cấp những hiểu biết cơ bản về thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có kỹ năng kỹ thuật, đủ để bắt đầu thiết kế một vài dự án của riêng bạn.

  Bạn có thể nghiên cứu thêm trên internet. Nó được đóng gói với các bài báo và blog khác nhau, v.v. cung cấp hướng dẫn và những hiểu biết có giá trị về nghề. Các trang web như awe.edu.vn sẽ giúp bạn nhận biết và cập nhật các xu hướng mới nhất về Thiết kế và Kiến trúc.

  Quá trình tạo và thiết kế liên quan đến việc sử dụng một hoặc nhiều phần mềm thiết kế, mà bạn phải biết cách sử dụng. Điều quan trọng là bạn phải học cách sử dụng các ứng dụng như AutoCAD Design Suite, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, v.v. Một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu / khóa học trực tuyến.

  Bên cạnh sự sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và lắng nghe tốt là những đặc điểm có thể giúp bạn tiến dài trong công việc này. Hiểu được mong muốn của khách hàng, để hình dung không gian phù hợp yêu cầu sử dụng các kỹ năng mềm của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn