Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách in trong pts cs4

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Danghg, 15/4/16.

Lượt xem: 1,416

 1. Danghg Thành viên cấp 2

  Các bác ơi cho e hỏi tý..trk e có dùng pts 7.0 khi mình in thì nó nhớ cái máy in mà cái mình đã in (e hay dùng mang Lan để in nhiều máy) khi e cai pts Cs4 nó chẳng thấy nhớ ( VD: E cài máy in t60 là mặc đinh. Cái ảnh trk e in máy in 1400, cái ảnh sau e vẫn in máy 1400 nhưng nó vẫn hiện là cái máy mình cài mặc định nó k hiện cái máy in mà mình vừa in để nhiều lúc e in nhiều ảnh cùng 1 máy đỡ phải chọn đi chọn lại ý) Các bác có cách nào để như pts 7.0 k?

  ...
 2. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Dễ thôi. Bạn vào Control Panel - Devices and Printers. Trong đây hiển thị tất cả các máy in bạn đã cài, kể cả máy cắm trực tiếp lẫn máy điều khiển qua mạng Lan. bạn chỉ việc click chuột phải và chọn "set as default printer" ở máy mà bạn cần mặc định in là xong :). Ví dụ bạn đang làm T60 thì clich chuột phải vào biểu tượng máy in của T60 chọn "set as default printer" nó hiển thị dấu kiểm màu xanh green trên T60 là ok rồi
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. Danghg

  Danghg Thành viên cấp 2

  Ý của mình là k phải như thế...vd bio mình mở shop mình in 1 đống ảnh nhưng lại in máy 1430 (nhưng máy in mặc định của mình là t60) nếu nthế mỗi lần in cái ảnh sau thì phải chọn lại máy in rất mất t.g. trk bản 7.0 là nếu đã in máy nào r thì nó lưu luôn máy in kia ý (lúc vẫn mở shop)
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Danghg Nếu e thích 7.0, thì e dùng Photoshop 7.0 in, mà cảm thấy CS4 hok ưa, thấy ghét wá, thì xóa CS4 đi, sài CS5, chứ làm gì mà nó đã sài hok ngon, lại cố ôm CS4, rùi vẫn chưa chịu hối hận gỡ CS4, phía trước, còn có CS5, CS6, CC, rất ngon, e hok chịu sài ? Các version Photoshop, là luôn có cái khó ưa, vì thế, e phải biết khi nào buôn tay đúng lúc. khi nào phải nâng cấp version mới đó, hok cần loay hoay ở cái sài dở ẹt, mà vẫn cố ôm lấy nó sài hoài.

  1. mình sài Adobe Acrobat vereion 12, thấy dở ẹt, liền lùi xuống Acrobat v11, sài ngon cơm đó, ha ha ! :))
  2. Mình đã từng sài CS6, thấy dở ẹt. nhảy lên CC, sài ngon ơi là ngon. ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/4/16
 5. badboy2000320

  badboy2000320 Thành viên cấp 2

  Bạn chỉ cần ko tắt cái ảnh lúc đầu đi là nó vẫn giữ cái máy in đó thôi mà. Trong pts khi bạn in cái ảnh đầu tiên pts sẽ lưu thông số máy in với ảnh đo. Nếu tắt đi nó sẽ mất ☺
 6. Danghg

  Danghg Thành viên cấp 2

  Vẫn đề là cấu hình máy b ơi..mình sợ k đáp ứng đc nhu cầu các phiên bản cao hơn b ạ
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. Danghg

  Danghg Thành viên cấp 2

  Mình cũng đã thử nthế nhưng nó vẫn bị...nhiều lúc cần in nhiều ảnh mà vất qúa
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  CS4 hok cóa chức năng đóa đóa, hok có lý do gì, kêu các bạn ở đây lập trình lại CS4 đâu, bạn lười chọn máy in, thì bạn trở về mái nhà xưa, là sẽ hok mệt thoai ! cóa gì đâu mà "gà trống hok đẻ trứng, vẫn cố tìm cách cho nó đẻ " ! ha ha ! :)) (10 Chai, mình kêu người biết lập trình Việt hóa Photoshop, so sánh, mã 7.0 và CS4. và sửa lại lập trình CS4, sẽ làm dc mặc định theo máy in trước, e chịu hok nè ! ha ha ! (đùa tí) :))

  E nên hỏi đáp những cái kiến thức hay, cần học hỏi, hoặc là bị lỗi, cần giúp đỡ, các bạn sẽ giúp, chứ đừng có yêu cầu các bạn làm những cái tốn gian, mà lý do, chỉ là e lười, tay hok chịu chọn máy in ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/4/16
 9. Danghg

  Danghg Thành viên cấp 2

  :))))
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn