Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách khắc phục lỗi Update của Windows 10 - Wap Miễn Phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi vietanh9x, 19/10/18.

Lượt xem: 3,712

 1. vietanh9x Mới đăng kí

  Windows 10 nổi bật với những tính năng tổng quan cho phép người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng cũng như về mặt bố cục giao diện có lẽ nó đã đạt điểm thành công tương đối cao khi đã phần nào hỗ trợ được cộng đồng khi sử dụng máy tính dễ dàng hơn trong mọi nhu cầu mong muốn không hề khó. Tuy nhiên trong khi dùng Windows 10 cũng gặp phải một số sự cố đương nhiên nó cũng đang được Microsoft tiếp nhận rất tích cực phản hồi và đang dần xử lý ở những bản cập nhật. Trong nhiều lỗi kể trên thì có một vấn đề nó như cần phải giải quyết đó là lỗi không update được Windows 10, như bạn đã biết thì để loại bỏ những thiếu sót trên phiên bản cũ chúng ta cần thực hiện cập nhật Win 10 có lẽ là phương án hữu hiệu nhất mà nhà phát triển đem tới nhưng phải làm sao khi đây chính là rào cản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Wap Miễn Phí để hiểu được hơn khi bạn muốn cập nhật phiên bản hệ điều hành đang sử dụng nhé.
  [​IMG]  Có nhiều nguyên nhân khiến Windows 10 không thể cập nhật tự động, thật phiền nếu bây giờ phải download cài đặt thủ công lại còn phải sao lưu khôi phục dữ liệu hiện có từ trước, có quá nhiều bước nếu bị thiếu đi tính năng cập nhật tự động của hệ điều hành. Hãy cùng xem những lý do nào khiến lỗi update Windows 10 xảy ra trên máy tính của bạn.

  Nguyên nhân không update được Windows 10
  Windows Update bị tắt
  Tính năng Windows Update không chạy do bị tắt cũng là một nguyên nhân chủ yếu thường gặp ảnh hưởng gây ra lỗi này chính bởi vậy bạn cần kích hoạt lại nó.

  • Mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập vào lệnh services.msc => nhấn Enter để thực hiện. Cửa sổ Services hiện ra => bạn tìm đến Windows Update => nháy đúp chuột vào rồi thực hiện theo các bước ảnh phía dưới.
  [​IMG]


  Như vậy là đã bật lại được chức năng Windows Update rồi đấy.

  Pause Update trên hệ thống đang bật
  Nếu chức năng này đang được khởi động thì bạn cũng không update được Win 10 đâu hãy cũng làm theo chỉ dẫn dưới để biết thêm nha.

  Nhấn vào nút Start => chọn Settings. Hoặc bạn nhấn tổ hợp phím Windows + X => chọn Settings cũng được. Cửa sổ Settings hiện ra, bạn hãy chọn Update & security giống như ảnh phía dưới.


  [​IMG]

  • Chọn vào Advanced options


  [​IMG]


  • Chọn Off để tắt tính năng này đồng thời click chọn tiếp Choose how updates are delivered.
  [​IMG]


  • Một màn hình mới hiện lên và đây cũng là bước cuối cũng, hãy lần lượt làm theo các bước dưới là xong.
  [​IMG]

  Bây giờ thì bạn cần Restart lại máy tính của mình sau đó thực hiện thao tác cập nhật lại là xong, chỉ qua vài bước dễ dàng như trên đã có thể khắc phục hoàn toàn lỗi không update được win 10 rồi đấy.

  Chúc các bạn thành công, nếu có thắc mắc gì xin hãy để lại bình luận phía dưới nha.

  Tham khảo kinh nghiệm tại Wap Miễn Phí

  ...

Ủng hộ diễn đàn